Cơ sở in ấn bao bì được đánh giá cao dựa trên điểm nào

in hộp giấy đẹp

Việc chọn lựa cơ sở in ấn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn cũng nhưu hiệu quả in ấn mà các sản phẩm in ấn có thể mang lại cho doanh nghiệp sử dụng nó. Chính vì vậy, trong quá trình chọn lựa, doanh nghiệp nên đầu tư công sức và tìm kiếm những cơ sở in ấn chất lượng tốt để có thể đảm bỏa những sản phẩm in ấn có được thiết kế đẹp, chất lượng in ấn là tốt nhất.

in hộp giấy carton
in hộp giấy carton

1. Các tiêu chí đánh giá chất lượng in ấn của một cơ sở in ấn.

Việc đánh giá chất lượng in ấn của một cơ sở in ấn phụ thuộc vào rất những yếu tố cũng như các tiêu chí cơ bản của ngành in ấn. Tuy nhiên, tổng quát lại thì một cơ sở in ấn có thể được đánh giá là cơ sở in ấn có chất lượng in ấn tốt thì cần phải đảm bảo được các tiêu chí dưới đây:

– Cơ sở in ấn phải có một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp trong mọi trường hợp khi doanh nghiệp cần tìm hiểu về thông tin in ấn.

– Cơ sở in ấn phải có một đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ trong thiết kế . Bên cạnh đó, cơ sở in ấn đó cũng phải có các công nhân in ấn lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

– Cơ sở in ấn sở hữu nhiều kỹ thuật in ấn hiện đại. Các kỹ thuật in ấn phải được cập nhập liên tục. Các trang thiết bị, máy móc phục vụ quá trình in ấn phải được cơ sở in ấn đầu tư, đổi mới và đồng bộ với các công nghệ hiện đại.

– Cơ sở in ấn có bảng báo giá sản phẩm in ấn một các hợp lý, có nhiều chương trình khuyến mãi. Cơ sở in ấn phải có tốc độ giao dich kí kết hợp đồng và hoàn thành các đơn đặt in một cách nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản. Những loại sản phẩm như in hộp giấy cao cấp

– Cơ sở in ấn phải là cơ sở in ấn có thương hiệu uy tín lâu năm trên toàn quốc.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

2. Một số sản phẩm in ấn thông dụng hiện nay.

in túi giấy đựng kẹo
in túi giấy đựng kẹo

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là các cơ sở in ấn cho phép các doanh nghiệp đặt in các sản phẩm in ấn như:

– Tờ rơi quảng cáo: tờ rơi quảng cáo, Poster quảng cáo, mẫu in Brouche,

– Các mẫu in biểu mẫu: giấy tiêu đề, nhãn giấy,…

– Các loại bao bì sản phẩm: túi giấy, hộp giấy, thùng Carton

– Các loại nhãn mác: tem Decal, tem bảo hành, nhãn mác Decal,…

Khi có nhu cầu sử dụng một trong các loại sản phẩm in ấn trên, các doanh nghiệp cần phải chủ động tìm hiểu thông tin về sản phẩm in ấn đó cũng như tìm kiếm các cơ sở in ấn chất lượng ,có uy tín lâu năm trong ngành công nghiệp in ấn.

Bạn cũng có thaam khảo các sản phẩm khác như in bạt Hiflex giá rẻ tại tphcm một trong những sản phẩm quảng cáo giá rẻ trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ các bạn một chất lượng in ấn tuyệt vời nhất có thể.

Nhận bảng báo giá
Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

0936 114 116 – 0983 533 536 - kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0936 114 116

Kinh doanh 2: 0983 533 536

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế 1: 0936 114 116

Thiết kế 2: 0983 533 536

Email: thietke.baongoc@gmail.com

Bản đồ đường đi