Cocacola in thùng giấy carton chuyên nghiệp như thế nào ?

cocacola

Có lẽ bạn đã rất nhiều lần nhìn thấy thùng đựng nước Coca hoặc đôi lần dùng nó để tái sử dụng. Tuy nhiên, hẳn nhiều người cũng rất ngạc nhiên rằng hộp giấy này làm bằng chất liệu gì, tại sao lại có độ chắc chắn cao như vậy. Bài viết hôm nay sẽ giải thích in hộp giấy carton cocacola dùng chất liệu gì ? điều này sẽ  giúp bạn hiểu thêm về điều đó, hãy cùng tìm hiểu nhé!

cocacola
cocacola

In hộp giấy đựng coca có tác dụng gì?

Các loại nước giải khác cũng như coca đều cần thiết để có những sản phẩm bao bì nhằm chứa đựng, bảo quan và vận chuyển chúng một cách dễ dàng, thuận lợi. Không có bất kỳ loại bao bì nào lại có sự bền chắc, tính chất nhẹ và giá thành lại rẻ như hộp giấy đựng coca.

Vì vậy, in thùng giấy được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến, sản xuất các loại nước của thương hiệu Coca cola. Đặc biệt, chúng cũng được sử dụng phổ biến ở các lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm cho đến các dụng cụ y tế, các ấn phẩm văn phòng, các thiết bị điện tử điện lạnh,vv…

in thùng giấy cocacola
in thùng giấy cocacola

Vậy in hộp giấy Coca Cola có lợi ích như thế nào?

  • Chứa đựng, bao bì các sản phẩm nước giải khát một cách tốt nhất, hiệu quả nhất
  • Sử dụng trong lưu trữ, vận chuyển, có khả năng chống chịu các tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, các va đập xung quanh
  • Thuận lợi cho việc sắp xếp, phân phối theo những ngành hàng chuyên biệt
  • Giúp dễ dàng phân biệt các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau, đặc biệt Coca cola là nhãn hiệu nước ngọt nổi tiếng trên thế giới
  • In ấn có logo, hình ảnh lên bề mặt hộp giấy giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu

Chất liệu in thùng carton là gì?

Là dòng sản phẩm có chức năng bao bì sản phẩm, luân chuyển và sử dụng nên chất liệu in hộp giấy cao cấp Coca phải có độ bền bỉ, chắn chắn, chịu được sự va đập mạnh để bảo vệ sản phẩm bên trong, đặc biệt coca cola lại là loại thức uống được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đạt được những 100% tiêu chuẩn đó, in thùng carton là sự lưa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, sản xuất cũng như các đại lý phân phối nhỏ lẻ trên toàn quốc. In thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp là những ấn phẩm chuyên dụng nhất, phục vụ, hỗ trợ tối đa các hoạt động của tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội.

in thùng carton cocacola
in thùng carton cocacola

In thùng carton được chế tạo bằng chất liệu giấy carton, là dòng giấy có độ bền chắc, cứng cáp và độ dai, khả năng chịu lực ép cực lớn, phù hợp những sản phẩm có trọng lượng nặng như Coca.

Đặc biệt, thùng carton được làm từ các loại sóng như sóng A, B, C, E với thiết kế các lớp đa dạng thế nên chúng thường có định lượng lớn, hạn chế các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Đối với dòng thức uống nổi tiếng như Coca thì việc sản phẩm các loại bao bì, trong đó có thiết kế, in thùng carton phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, các chủ kinh doanh thường yêu cầu các đơn vị in ấn cung cấp các loại thùng giấy carton được thiết kế, in ấn logo, hình ảnh ở bên ngoài dựa trên những ý tưởng độc quyền.

Các bạn có thể liên hệ với trang chính chúng tôi https://inbaongoc.com/ để đặt in ấn hộp giấy đẹp

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com