Đặc điểm khi in túi giấy kraft trắng

In túi giấy kraft trắng

Mặc dù còn khá mới lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam nhưng trên nhiều nước thế giới, mẫu in túi giấy kraft trắng được rất nhiều người dùng ưa chuộng không chỉ bởi chất liệu giấy an toàn bền chắc, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vục khác nhau mà còn bởi màu sắc của loại túi này có thể toát lên nét thanh lịch, sang trọng cho sản phẩm.

Tìm hiều về đặc điểm khi in túi giấy kraft trắng

Túi giấy kraft trắng là gì?

In túi giấy kraft trắng
In túi giấy kraft trắng

Túi giấy kraft trắng được hiểu một cách đơn giản là loại túi được làm từ giấy kraft đã được qua tẩy trắng và có đầy đủ mọi ưu điểm, chức năng bảo quản sản phẩm tốt như những loại giấy khác. Hầu hết, các mẫu in túi kraft trắng cao cấp đều dai bền và có khả năng chống thấm tốt, việc tẩy trắng chất liệu kraft cũng sẽ giúp cho quá trình in ấn hình ảnh, thông tin thương hiệu sản phẩm trở nên dễ dàng, thuận tiện và nổi bật hơn.

Mẫu in túi giấy kraft trắng đẹp hcm được ứng dụng trong rất nhiều ngành khác nhau như: Túi cho shop thời trang, túi quà tặng, túi đựng mỹ phẩm, túi đựng nước hoa, túi đựng thực phẩm và nhiều loại túi khác.

Lợi ích khi sử dụng túi giấy kraft trắng

In túi giấy kraft trắng cao cấp hcm
In túi giấy kraft trắng cao cấp hcm

Cũng tương tự như các mẫu in bao bì giấy khác, túi giấy kraft trắng chất lượng là một vật phẩm giúp bảo quản, lưu trữ sản phẩm, giúp cho sản phẩm tránh được các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến hình dáng và chất lượng sản phẩm như: Nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng mặt trời, nước mưa…

Bên cạnh đó, túi giấy kraft trắng còn được đánh giá là một công cụ marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp. Khi sử dụng túi giấy đựng các mặt hàng của doanh nghiệp, cũng chính là cách quảng bá hình ảnh và thương hiệu sản phẩm một cách rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhờ vào mẫu in túi giấy kraft đẹp và đặc trưng khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được thương hiệu ngay cả khi ở các cuộc hội chợ, hội thảo hay triển lãm có quy mô lớn với nhiều doanh nghiệp đối thủ cũng có mặt.  Việc đưa khách hàng tiếp cận tốt hơn với túi giấy chính là yếu tố then chốt để thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

In túi giấy kraft nhanh chuyên nghiệp
In túi giấy kraft nhanh chuyên nghiệp

Thêm vào đó, với các kỹ thuật in hiện đại cho phép in các hình ảnh, logo hay nhãn hiệu của sản phẩm lên túi giấy cũng chính là sự khẳng định chất lượng sản phẩm, làm tăng giá trị và sự độc quyền của sản phẩm.

Còn đối với người sử dụng, mẫu in túi giấy kraft giá rẻ hcm hoàn toàn có nguồn gốc từ bột giấy gỗ mềm – Một nguyên liệu rất thân thiện với môi trường tự nhiên nên khi không còn sử dụng thì có thể vứt đi mà không gây ô nhiễm môi trường như các túi bằng các chất liệu khác. Ngoài ra, in túi giấy kraft trắng cao cấp còn mang đến sự sành điệu, đẳng cấp về gout thời trang và thẩm mỹ cho chính người sử dụng.

Xem thêm: Vì sao giấy kraft lại phổ biến trong in bao bì?

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com