Định nghĩa in túi giấy cửa sổ giá rẻ

Túi giấy cửa sổ là một loại túi giấy in ấn được phổ biến trong thời nay.

Định nghĩa về in túi giấy cửa sổ.

Túi giấy cửa sổ là loại túi giấy được bế bỏ một mảng hình vuông hoặc hình chữ nhật ở mặt trước của túi giấy.

Và phần bị bỏ sẽ được dán những miếng nhựa trong thường được dân trong nghề in ấn kêu là dán “supo” để giúp người dùng có thể xem bên trong túi giấy như thế nào.

in túi giấy cửa sổ

in túi giấy cửa sổ

Lợi ích của in túi giấy cửa sổ và các ngành cần tới nó

In túi giấy cửa sổ có lợi là bạn sẽ nhìn vào bên trong túi giấy được không cần phải mở túi ra. Điều này giúp bạn kiểm tra được những sản phẩm bên trong túi giấy như thế nào thông qua miếng “supo” được dán lên trên túi giấy.

Các ngành cần tới túi giấy “supo” thường là những ngành thực phẩm hay những ngành cần trang trí thời trang, hoặc họ dùng túi giấy cửa sổ làm túi giấy đựng cà phế…. Họ tạo nên ấn tượng đối với khách hàng bằng mẫu túi giấy supo độc đáo này.

Giấy in túi supo

Túi giấy supo thường được in ấn rất mắc, vì thế nên loại giấy để giảm giá thành khi in túi giấy supo thường là giấy kraft. Vì giấy rẻ nên sẽ bù vào chi phí khi in ấn túi giấy.

Chất lượng của túi giấy cửa sổ.

Túi giấy cửa sổ thường có chất lượng không tốt lắm vì khi in ấn giá in mắc nên mọi người thường tiếc kiệm về chất liệu giấy in vì thế túi giấy không được in ấn đẹp.

Nhưng có nhiêu công ty, họ ý thức rằng in túi giấy supo giá rẻ sẽ là loại túi giấy độc đáo khiến cho việc kinh doanh của họ phát triển. Thế nên in ấn túi giấy supo họ thường đầu tư mạnh vào chất liệu giấy cho thật tốt.

in túi giấy supo

in túi giấy supo

 

Họ đầu tư vào các loại như chất liệu giấy, hiệu ứng khi in ấn các dạng như cán màng bóng thêm cho túi giấy. Hoặc  đầu tư thiết kế các hình ảnh, hoa văn lên trên túi giấy điều nay có thể mắc hơn khi in túi giấy cửa sổ trơn, nhưng mà hiệu quả và ấn tượng mà mẫu túi giấy đó sẽ đem lại các ấn tượng cho khách hàng.

Đặt in túi giấy cửa sổ ở đâu.

Công ty in Bảo Ngọc sẽ nhận in túi giấy cho các bạn. Chúng tôi nhận thiết kế vào in ấn các loại túi giấy cửa sổ giá rẻ cho mọi người. Chỉ cân bạn qua trang Liên Hệ ở website chúng tôi để gửi thông tin đặt hàng. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ hồi âm sớm cho bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ có bảng báo giá tốt nhất dành cho mọi người. Bảo Ngọc hân hạnh phục vụ các bạn

liên hệ báo giá

Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3559 1951

Hotline: 0936 114 116

Thiết kế: 093 888 3810 – 093 888 1083

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Website: inbaongoc.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Bài viết liên quan

Gọi tư vấn