Dùng kỹ thuật in ép kim để in túi giấy

in ấn túi giấy giá rẻ

Những phương pháp gia công để tạo ra một mẫu in túi giấy cao cấp rất đa dạng, được sử dụng nhiều nhất trong số đó phải kể đến kỹ thuật ép kim. In túi giấy ép kim mang lại hiệu quả tốt khi doanh nghiệp muốn thực hiện một chiến dịch marketing.

in túi giấy tphcm
in túi giấy tphcm

Ưu điểm khi ép kim túi giấy

Ép kim là phương pháp được sử dụng sau khi có bản in, hày còn gọi là phương pháp gia công. Để ép kim người ta sử dụng khuôn với những điểm cần ép và ép mạnh tờ nhũ vào bản in. Màu sắc ép kim rất đa dạng có các màu hồng, vàng, bạc,…

Ép kim là phương pháp tạo ra sản phẩm in mang lại nhiều hiệu quả nhất. Có thể ép trên toàn bộ mặt giấy hoặc chỉ những điểm được xác định trước như logo, những họa tiết,…Hầu như là khi ép từng phần thì hiệu ứng tốt hơn, đây là cách làm chủ yếu nhất.

Các phương pháp như dập nổi cũng có thể tạo hiệu ứng nhưng khi tiến hành cũng cần ép kim lên trên để tạo hiệu quả tốt nhất. Ép kim khi nhìn vào thì sẽ có độ bóng nhất định, nhất là khi có ảnh sáng chiếu vào, vì vậy túi giấy sẽ nổi bật và thu hút người nhìn nhiều hơn.

Phương pháp này sử dụng được cho nhiều loại túi như in túi giấy thời trang, in túi giấy độc quyền,…đặc biệt là đối với những loại túi cao cấp. Khi ép kim thì chất lượng sẽ tốt hơn, không bị bay màu ở điểm ép kim, độ bền cao, không bị lem.

Sau khi ép kim túi giấy sẽ thể hiện sự sang trọng, tinh tế, tạo sự nổi bật. Những sản phẩm được chứa đựng trong đó sẽ thể hiện được giá trị của mình, đồng thời là cách thể hiện sự quan tâm của doanh nhiệp đến khách hàng của mình.

in ấn túi giấy giá rẻ
in ấn túi giấy giá rẻ

In túi giấy ép kim cao cấp

Túi giấy cao cấp sẽ được in trên chất liệu giấy tốt, và cơ bản đó là giấy couche và giấy mỹ thuật. Vì các loại giấy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng, có loại giấy tốt cũng như giấy bình thường.

  • Giấy couche là loại giấy có độ sáng bóng, bề mặt láng mịn, khả năng in ấn tốt, bám màu nên hiệu quả bản in sẽ tốt hơn các loại giấy in thông thường.
  • Giấy mỹ thuật là dòng giấy với các sản phẩm đa dạng, mịn hoặc có độ nhám, tạo hiệu ứng khi sở vào bề mặt. Loại giấy này có nhiều sản phẩm khác nhau và chất lượng in ấn tốt, giấy có màu trắng hoặc nhiều màu sắc đa dạng. Là loại giấy thích hợp nhất cho các sản phẩm cao cấp.
in túi giấy ép kim
in túi giấy ép kim

Công nghệ in túi giấy ép kim là in offset hiện đại, khả năng in ấn tốt, đảm bảo về màu sắc khi in với số lượng lớn. Đây chính là điều cần thiết đối với các sản phẩm in cao cấp kể cả hộp giấy, bao thư, lịch,…

Ngoài ép kim có thể kết hợp với cán màng, dập nổi để túi giấy mang lại hiệu quả hơn. Khi hợp tác với các đơn vị in bạn sẽ nhận được tư vấn vế các yếu tố này.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com