In Hộp Giấy Đựng Son Thiết Kế Đẹp | Giá Rẻ Tại Xưởng

hộp giấy đựng son

In ấn và sử dụng hộp giấy đựng son đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các thương hiệu sản xuất mỹ phẩm. Hộp đựng son không chỉ có vai trò bảo quản mà còn hỗ trợ rất tốt cho khâu quảng bá thương hiệu, tiếp cận với khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của bao bì mỹ phẩm đựng son, các chất liệu giấy, kiểu dáng và kích thước phổ biến khi in ấn hộp, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Sử dụng hộp giấy đựng son có tác dụng gì?

Những tác dụng quan trọng khi in ấn và sử dụng hộp giấy đựng son đẹp, chất lượng tốt.

hộp giấy đựng son
Sử dụng hộp giấy đựng son có tác dụng gì?
 • Son sẽ được bảo quản tốt bên trong hộp, hạn chế các tác động từ môi trường hay các lực va chạm khi vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng son. 
 • Mẫu mã, kiểu dáng hộp sang trọng, chất lượng sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, đồng thời giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm đựng trong hộp. 
 • Các thương hiệu sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm có thể tận dụng các mẫu hộp giấy đựng son đẹp, có in ấn thông tin để quảng bá cho thương hiệu, nâng cao độ nhận diện trên thị trường. 
 • In và sử dụng các mẫu hộp giấy đựng son đẹp, chất lượng cũng giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm khác có hiệu quả tốt hơn. 

Hộp giấy đựng son có những kiểu dáng, kích thước nào phổ biến?

Hộp giấy đựng son thường được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng đưa ra nên về kiểu dáng và kích thước khá đa dạng. Bạn đọc có thể tham khảo một số kiểu dáng và kích thước phổ biến của hộp giấy đựng son dưới đây:

Các kiểu dáng hộp giấy đựng son phổ biến:

 • Các mẫu hộp đựng son nắp gài
 • Hộp giấy đựng son nắp trượt
 • Các mẫu hộp đựng son nắp gập
 • Hộp giấy đựng son nắp rời,..

Một số kích thước hộp đựng son thông dụng gồm: Kích thước 1.5 x 1.5cm x 5 x 5cm, 3 x 7 x 9cm, 3 x 3 x 8cm, 5 x 8.5 x 14.5cm,…

Các chất liệu giấy thường dùng để làm hộp giấy đựng son 

Son là mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp nên cần được đóng gói, chứa đựng trong những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng tốt để tạo được ấn tượng, kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng của khách hàng. Một số chất liệu giấy thường được dùng để in hộp đựng son như:

Mẫu hộp giấy đựng son - 2
Các chất liệu giấy thường dùng để làm hộp giấy đựng son
 • Giấy Couche: Là chất liệu giấy cao cấp với hai mặt được phủ cao lanh sáng bóng, trơn mịn. Tất cả các thông tin, hình ảnh minh họa in trên mặt hộp hiển thị rất sắc nét, rực rỡ tạo nên sự đẳng cấp và giá trị cho thỏi son được bảo quản bên trong. 
 • Giấy Ivory: Bên cạnh giấy Couche thì chất liệu Ivory cũng được sử dụng rất phổ biến để in ấn hộp giấy đựng son. Một mặt của giấy Ivory được phủ bóng, mặt còn lại giữ nguyên màu trắng ngà, chất giấy khá mịn. Khi sử dụng giấy Ivory để làm hộp đựng son, mặt giấy bóng sẽ làm mặt ngoài, mặt giấy thường sẽ làm mặt trong của hộp. 
 • Giấy Duplex: Giấy Duplex cũng là chất liệu thường được dùng để in hộp giấy đựng các dòng son bình dân. Ưu điểm của loại giấy này là độ dày cao, có một mặt phủ bóng, trắng mịn nịnh mắt. Mặt còn lại hơi sần và có màu sẫm. Khi in hộp giấy đựng son, mặt giấy được phủ bóng sẽ là mặt ngoài còn mặt giấy sần sẽ là mặt trong của hộp. 
 • Giấy Kraft: Một số thương hiệu sản xuất mỹ phẩm hiện nay cũng chọn in hộp mỹ phẩm bằng giấy Kraft bởi ưu điểm về giá thành và màu sắc nổi bật, dễ tạo được sự chú ý với khách hàng khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Son

Mẫu hộp đựng son đẹp, chất lượng cao

Tham khảo một số mẫu hộp đựng son đẹp, sang trọng được thiết kế, in ấn tại công ty In Bảo Ngọc. 

Đặt in hộp giấy đựng son chất lượng, giá rẻ tại công In Bảo Ngọc

Công ty In Bảo Ngọc chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in ấn bao bì giấy, hộp giấy chuyên nghiệp, giá cạnh tranh hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Khách hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng son mẫu mã đẹp, chất lượng tốt có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ In Bảo Ngọc cung cấp. 

Sở hữu công nghệ in hiện đại, có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng son có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt in hộp giấy đựng son tại công ty chúng tôi như: 

 • Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết, được thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu, miễn phí. 
 • Hộp giấy đựng son sẽ được in mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi in ấn chính thức. 
 • Sau khi in xong, hộp sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. 
 • Những khách hàng ở các quận nội thành TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí. 
hộp giấy đựng son
Đặt in hộp giấy đựng son chất lượng, giá rẻ tại công In Bảo Ngọc

Qua những thông tin chi tiết về sản phẩm hộp giấy đựng son In Bảo Ngọc vừa chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đọc đã biết có thêm được những thông tin có ích. Những khách hàng cần đặt in hộp đựng son có thể liên hệ trực tiếp với inbaongoc.com để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Một số mẫu hình hộp đựng son trong bài được sử dụng từ website đối tác baobihoanggia.com

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *