In hộp giấy đựng tai nghe tạo nên thương hiệu

Bên cạnh những chiếc hộp giấy smatphone hiện đại thì những tín đồ công nghệ cũng quan tâm tới các sản phẩm điện tử khác như chuột, bàn phím, tai nghe,…Trong số đó, tai nghe có thể nói là sản phẩm có số lượng người tìm kiếm cao, đón đầu xu hướng công nghệ là yếu tố được nhiều người chú ý. Cùng in Bảo Ngọc tìm hiểu về tai nghe như thê nào nhé

Những sản phẩm tai nghe với thiết kế trùm hay đơn giản đều được nhiều người chú ý. Vai trò của nó là giúp cho người nghe có không gian riêng, tạo sự thoải mái, đồng thời thể hiện tốt những bản nhạc với chất lượng âm thanh khác nhau.

tai nghe Mee X6 Plus
tai nghe Mee X6 Plus

Vào cuối năm 2016 mẫu tai nghe Bluetooth không dây Mee X6 Plus, có mặt trên thị trường Việt Nam và thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là mẫu tai nghe được thiết kế dựa trên nguyên mẫu X6 của hãng âm thanh Mee. Đối tượng hướng tới của sản phẩm này là dành cho những người chơi thể thao, có khả năng chống nước, chống bụi tốt.

Tai nghe có thiết kế đơn giản, nối liền hai đầu nghe bằng một đoạn dây mỏng cùng một bộ điều khiển âm thanh nhỏ. Cụm điều khiển này được thiết kế với các modum để thu nhận sóng, pin, microphone đàm thoại và các phím điều khiển bài hát, âm lượng. Tất nhiên, phần mặt bên sẽ được kèm theo cổng xạc dạng usb tạo sự tiện lợi cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu đeo móc vòng tai tạo sự thoải mái, cách âm tốt và chống hiện tượng ù của gió.

Hộp giấy đựng tai nghe Mee X6 Plus

X6 Plus được đóng trong hộp giấy được in trên chất liệu giấy cứng, với kích thước nhỏ. Mẫu in vỏ hộp giấy đựng có hình dáng khối chữ nhật được thiết kế có móc treo. Với kiểu thiết kế này thì sẽ tạo sự thuận lợi trong kinh doanh, có thể treo hay dựng đứng sản phẩm để bày bán dễ dàng trong các siêu thị, cửa hàng. Nhiều sản phẩm hộp đựng khác cũng được thiết kế theo kiểu này.

hộp tai nghe đẹp
hộp tai nghe đẹp

Mắt trước của hộp được in ấn thông tin nổi bật cảu sản phẩm cùng hình ảnh chiếc tai nghe đó để mọi người dễ nhận diện. Tông màu chủ đạo được sử dụng là đen vàng và trắng. Ở phần mặt ngoài được thiết kế khá độc đáo, phần lớp giấy mặt có thể mở ra, mặt trong là thông tin kỹ thuật của sản phẩm. bên cạnh đó là mặt hộp với thiết kế cửa sổ nhìn thấy được nguyên sản phẩm bên trong.

Ở đây hình ảnh sử dụng là một người chơi thể thao có đeo tai nghe X6 Plus này, đây chính là cách để nhà sản xuất quảng bá cho sản phẩm. Đồng thời thể hiện được đối tượng hướng đến của sản phẩm mới này. Được biết giá bán của chiếc tai nghe này ở Vệt Nam là 980.000VND tại ido Audio.

Xem thêm bài viết tạo thương hiệu giày thể thao bitis hunter feast hiện đang hot rất nhiều

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com