In bao bì giấy đựng bút chì độc đáo như thế nào?

Những cây bút chì được sử dụng một cách thường ngày, nhất là đối với những người thiên về các ngành sáng tạo như nhà thiết kế thời trang hay các kiến trúc sư,… Bút chì được sử dụng để viết, vẽ, ghi chú những thông tin, nôi dung quan trọng. Và những sản phẩm bút chì cũng có các mẫu in bao bì giấy chứa đựng độc đáo, riêng biệt.

bao bi đựng bút chì

Vì sao bao bì giấy đựng bút chì có sự đa dạng?

Cũng là một sản phẩm hàng hóa trên thị trường, bút chì được nhiều doanh nghiệp khác nhau sản xuất. Mỗi một đơn vị sẽ có những cách khác nhau để quảng bá cho sản phẩm của mình, một trong số đó chính là sử dụng bao bì giấy. Để nhằm tạo nên điểm mới lạ, độc đáo thì những mẫu bao bì sẽ dược thể hiện với nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng bút chì cũng được chia làm nhiều loại khác nhau là trẻ em, chuyên gia, người bình thường hay các công ty. Khi bút chì được sử dụng cho trẻ em thì độ tuổi này sẽ thích thú với những hộp đựng với nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau. Còn với chuyên gia thì dưới con mắt thẩm mỹ của mình, họ sẽ lựa chọn những sản phẩm có mẫu bao bì giấy có thiết kế đơn giản, tiện dụng với màu sắc trang nhã.

Những công ty sử dụng bút chì như một món qua tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên nên sẽ lựa chọn bao bì giấy với thiết kế riêng. Nổi bật nhất chính là việc sử dụng những hình ảnh để nhằm quảng bá cho thương hiệu, là logo, slogan, hay điểm đặc biệt chỉ cần dựa vào là xác định được đó là đơn vị nào.

in bao bi dep gia re

Một số mẫu in bao bì giấy đựng bút chì độc đáo

  • Bao bì bút chì HH Được thiết kế bời Đào Diệp, với ý tửng thiết kế lấy cảm hứng từ những hình vẽ của trẻ con như con gà, bông hoa, cây viết chì,… kết hợp và sắp xếp với nhau một cách sáng tạo. Màu sắc được sử dụng chính là vàng, xám, và đen trên nền trắng và có sự thay đổi theo loại bút chì được sản xuất.

Bao bì của sản phẩm này được thiết kế một cách đơn giản trên chất liệu giấy kraft, với màu sắc, hình ảnh sử dụng dựa trên màu của những cây viết chì. Hộp giấy được thiết kế có cửa sổ với những hình ảnh khác nhau, tạo nên hiệu ứng nhận diện một cách có hiệu quả.

  • Bao bì Imperial Pencil

hop giay dep

Với chất liệu giấy được sử dụng để in bao bì của thương hiệu này khá đặc biệt, đó là một loại giấy mỹ thuật. Kiểu thiết kế hộp lồng đặc biệt với thông tin thể hiện bằng một màu sắc đơn giản, mang lại hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt, mới lạ và góp phần tạo nên sự cao cấp nhất định.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com