In lịch tết 7 tờ giá rẻ

Các ấn phẩm lịch hiện nay đa dạng không chỉ ở mẫu mã mà còn thể hiện ở số tờ lịch, in lịch treo tường hay lịch để bàn đều có sự đa dạng về số tờ lịch. In lịch 7 tờ là một trong những ấn phẩm được các đơn vị lựa chọn khá nhiều cùng tìm hiểu về loại lịch này nhé.

in lịch  tờ tphcm
in lịch tờ tphcm

In lịch 7 tờ

Lịch 7 tờ là một loại của lịch treo tường, hay là lịch nẹp treo tường có 7 tờ. Được in trên chất liệu giấy tốt, có độ dày nhất định chứ không mỏng như một số loại lịch 1 tờ mà bạn thường thấy. Các loại giấy thường dùng đó là couche, ivory,…những sản phẩm cao cấp sẽ được in trê chất liệu giấy mỹ thuật. Có một loại giấy khá mới bạn sẽ thấy nó được sử dụng nhiều để in túi giấy, đó là giấy kraft, loại giấy này khi dùng để in lịch sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho sản phẩm.

Lịch sẽ có 1 tờ bìa và 6 tờ nội dung, được thiết kế theo một chủ đề nhất định, có thể là về thiên nhiên, nhà cửa, xe cộ, hay đơn giản là những hình ảnh gần gũi đời thường,…Việc thể hiện theo chủ đề sẽ giúp lịch trở nên ấn tượng hơn, và mang đến những ý nghĩa nhất định.

Mẫu in lịch tờ giá rẻ
Mẫu in lịch tờ giá rẻ

Với 7 tơ, thì mỗi tờ nội dung sẽ có 2 tháng, được thiết kế nằm ở dưới hay ở bên cạnh, ở các góc, tùy vào từng người thiết kế, miễn sao nó rõ ràng và nhìn thấy được. Khác với lịch các nước phương tây lịch nước ta sẽ có thêm phần âm lịch, và nó cũng cần được thể hiện rõ.

Khi doanh nghiệp in lịch Tết 2017 thì loại lịch này được chọn lựa nhiều, và được in thêm phần thông tin về doanh nghiệp để nhằm quảng bá thương hiệu. Và chủ đề cũng có thể là những hình ảnh có liên quan tới sản phẩm mà mình kinh doanh.

mẫu lịch tờ rẻ tphcm
mẫu lịch tờ rẻ tphcm

In lịch 7 tờ đẹp

Với các mẫu lịch được bán trên thị trường hiện nay, thực sự rất đa dạng, và muốn lịch được bán hay tạo được ấn tượng khi tặng cho khách hàng thì nó phải đẹp. Khi lịch 7 tờ có tính thẩm mỹ thì giá trị của nó sẽ cao hơn, nó sẽ làm tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp, tăng khả năng kinh doanh cho các đơn vị bán hàng.

Sản phẩm đẹp sẽ được in ấn bằng chất liệu giấy đa dạng, công nghệ in ấn tốt. Các loại giấy in kể trên đều là loại giấy phổ biến với khả năng in ấn tốt, bắt mực đây chính là những yếu tố để làm cho mẫu lịch đẹp và thể hiện được chất lượng hiệu quả.

Nếu mẫu thiết kế tốt, chất liệu giấy đảm bảo nhưng lại in ấn bằng công nghệ không phù hợp thì sản phẩm sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. In offset là kỹ thuật in hiện đại với 4 màu cơ bản sẽ tạo ra mẫu in đạt tiêu chuẩn về màu sắc, khi đó sản phẩm in sẽ đẹp.

Xem thêm các mẫu sản phẩm in ấn lịch ở trang danh mục in lịch của chúng tôi nhé. In lịch giá rẻ tại tphcm

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com