In tem nhãn mỹ phẩm chất lượng cao có lợi ích gì

mẫu decal mỹ phẩm đẹp

Mỹ phẩm là loại hàng hóa được đông đảo phái nữ sử dụng và cũng có số ít nam giới lựa chọn sản phẩm này. Vì thế khi kinh doanh hàng hóa này thì nên đầu tư in bao bì giấy và in nhãn hàng hóa với chất lượng cao.

in decal mỹ phẩm tphcm
in decal mỹ phẩm tphcm

Vai trò của tem nhãn mỹ phẩm

Ngoài hộp giấy, túi giấy chứa đựng bên ngoài với những thôn tin về sản phẩm thì nhãn hàng hóa cho bao bì trực tiếp là một phần không thể thiếu. Hộp giấy hay túi giấy thì có thể không được chú ý nhiều nhưng bao bì trực tiếp thì luôn xuất hiện khi người dùng sử dụng sản phẩm.

Tem nhãn chính là cách để cung cấp thông tin về sản phẩm, đơn vị sản xuất cho khách hàng. Nó như là một nhân viên tiếp thị cho sản phẩm của bạn và nhờ vậy mà hiệu quả quảng cáo sẽ tốt hơn. Từ đó tăng khả năng bán hàng, thu về nguồn vốn cho doanh nghiệp.

Mẫu decal tem nhãn mỹ phẩm đẹp sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác nhiều hơn. Nhờ vậy mà khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn và khả năng thu hút khách hàng mới có hiệu quả. Và nó còn là cách để khẳng định chất lượng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm đó.

in decal mỹ phẩm
in decal mỹ phẩm

Chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm chất lượng cao

Các chất liệu in tem nhãn cơ bản thường sử dụng cho các loại hàng hóa là in decal giấy, nhựa sữa, trong,…cũng được sử dụng cho mỹ phẩm. Để thể hiện chất lượng thì sẽ được đầu tư nhiều hơn cho những chất liệu đó.

decal mỹ phẩm tphcm
decal mỹ phẩm tphcm
  • Giấy: nhãn decal giấy là chất liệu thích hợp cho nhiều loại hàng hóa, với mỹ phẩm thì chất liệu này cũng được sử dụng nhiều. Đối với những loại mỹ phẩm khôn tiếp xúc nhiều với môi trường nước sẽ được sử dụng loại nhãn này. Để thể hiện chất lượng thì nhãn mỹ phẩm sẽ được in trên loại giấy tốt, và sẽ được cán màng để đảm bảo cho màu mực in và thể hiện chất lượng cho nhãn.
  • Decal trong: là chất liệu thích hợp cho cả sản phẩm ở môi trường thường và tiếp xúc nhiều với nước (như các loại sữa rửa mặt,…). Với khả năng xuyên thấy loại decal này không cần sử dụng màu nền mà có thể sử dụng chính màu của bao bì sản phẩm đó. Chất lượng màu sắc, hình ảnh in ấn tốt và tích hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
  • Decal nhựa sữa: là một chất liệu nhựa với màu sắc trắng sữa đặc trưng, loại decal này có khả năng in ấn tốt, màu sắc dễ nhìn và mang lại hiệu quả tốt. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể đọc thông tin dễ dàng mà không bị lóa mắt.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *