In túi giấy đựng lịch tết đẹp tại tphcm

in tui giay dung qua tet gia re

Thị trường lịch tết hiện nay đang rất náo nhiệt do nhu cầu mua sắm lịch mới trong dịp cuối năm để sử dụng trong gia đình cũng như làm quà tặng bạn bè, người thân. Tuy còn khá lâu mới hết năm, nhưng người dân vẫn rất hào hứng với việc đi tham quan và mua sắm những sản phẩm lịch tết rất đông. Bên cạch sự nhộn nhịp của thị trường lịch tết, cũng có một sản phâm không thể không nhắc đến nếu muốn mua lịch để làm quà biếu  tặng của mọi người. In túi giấy đựng lịch tết là một sản phẩm sản xuất theo thời vụ và nhu cầu của thị trường. Chỉ trong những dịp cuối năm khi bắt đầu sản xuất lịch cung cấp cho thị trường các doanh nghiệp kinh doanh in túi giấy đựng lịch tết để phục phụ cho nhu cầu dùng lịch tết làm quà biếu, tặng. Cũng giống như việc in lịch tết, in túi giấy đựng lịch tết cũng được các nhà xản xuất, kinh doanh lịch tết rất chú trọng vào mẫu mã và thiết kế của sản phẩm để cung cấp cho  thị trường các mẫu mã hàng hóa đa dạng, thuận lợi cho khách hàng chọn những mẫu mã phù hợp, ưng ý.

Vai trò của túi giấy đựng lịch tết

in tui giay dung lich tet

Nếu như nói lịch tết có vai trò quan trọng trong những dịp tết thì các sản phẩm túi giấy đựng lịch cũng quan trọng không kém. Túi giấy đựng lịch tết là loại túi chuyên dùng để đựng lịch tết trong những tháng cuối năm và thường được sản xuất với số lượng giới hạn. Túi giấy đựng lịch được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước của túi khác nhau để phù hợp với từng loại lịch khác nhau và đa dạng về kích cỡ của lịch. In lịch tết thường có 3 loại chính đó là in lịch bloc, in lịch để bànin lịch treo tường được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau. Chính vì điều đó, đối với mỗi loại lịch, túi giấy đựng lịch sẽ có thiết kế và cả kích cỡ khác nhau để phù hợp với tùng loại. Túi giấy đựng lịch cũng được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau để tạo sự đa dạng về lựa chọn cho khách hàng. Túi giấy có thể in ấn trên chất liệu giấy kraft và chất liệu giấy bình thường và được cán thêm một lớp phủ nilon để túi trông đẹp hơn và khả năng chống nước của sản phẩm cũng cao hơn.

In túi giấy đựng lịch tết làm quà tặng món quà ý nghĩa trong ngày tết

in tui giay dung lich tet dep gia re

 

Khi sử dụng túi giấy đựng lịch để đựng lịch làm quà biếu, tặng. Một chiếc túi giấy với mẫu mà đẹp, tinh tế sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị của sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho món quà, tránh tình trạng rườm rà lôi thôi cho món quà. Sự gọn gàng của những túi lịch tết sẽ khiến cho người được nhận và cả người tặng cảm thấy được sự trân trọng đối với người đối diện. Những chiếc túi giấy đựng lịch ngoài công dụng để đựng lịch, góp phần làm tăng thêm tính lịch sự gọn gàng của sản phẩm, thì còn có thêm tác dụng khác. Khi in túi giấy đựng lịch tết, các thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu sẽ được in ấn cẩn thận bên cạch các yếu tố chính như những hình ảnh minh họa về mùa xuân. Như vậy, túi giấy còn là một phương tiện quảng cáo cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh một cách rất hiệu quả mà doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí đầu tư.

Những chiếc túi giấy đựng lịch tết với mẫu mã đẹp và công dụng của nó sẽ được tái sử dụng trước khi bị bỏ ra ngoài môi trường.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com