In túi giấy kraft đựng cà phê, nên hay không?

In túi giấy kraft đựng cà phê cho doanh nghiệp

Nhắc đến Việt Nam, bên cạnh nón lá, hoa sen, nhiều danh lam thắng cảnh và những món ăn dân dã, ngon miệng bạn bè quốc tế vẫn thường liên tưởng tới những ly cà phê đen sóng sánh, thơm nồng và làm say lòng bao thực khách khi ghé thăm Việt Nam. Khi cà phê trở thành một đồ uống thương hiệu cho đất nước và quảng bá nền ẩm thực Việt ra bạn bè quốc tế, việc in túi giấy kraft đựng cà phê để làm xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu càng có ý nghĩa hết sức to lớn và được các doanh nghiệp chú trọng.

Vì sao nên chọn giấy kraft để in túi giấy đựng cà phê?

In túi giấy kraft đựng cà phê cho doanh nghiệp
In túi giấy kraft đựng cà phê cho doanh nghiệp

Trong lĩnh vực in ấn, có rất nhiều chất liệu giấy với nhiều ưu điểm như: cho chất lượng in ấn tốt, hình ảnh đẹp, bền màu, không thấm nước… Không phải ngẫu nhiên mà càng ngày nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam lại có xu hướng chuyển sang sử dụng mẫu in túi giấy giá rẻ bằng giấy kraft để đựng những sản phẩm cà phê – Những đứa con tinh thần của họ. Với cấu tạo 3 lớp gồm lớp giấy kraft để in các thông tin và hoa văn cho túi được sắc sảo, đẹp mắt, lớp giấy bạc với tác dụng giữ kín, bảo quản cà phê khỏi các tác động bên ngoài (không khí, nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời, độ ẩm, bụi bặm…) giúp cho cà phê luôn giữ được mùi thơm và hương vị như ban đầu, lớp PE – Lớp trong cùng với đặc tính chịu nhiệt cao giúp túi đựng cà phê có thể hàn, đóng gói kín và bảo quản cà phê được tốt hơn.

Mẫu in túi giấy kraft giá rẻ
Mẫu in túi giấy kraft giá rẻ

Ngoài chức năng bảo quản sản phẩm, túi giấy kraft cũng chính là một phương tiện cung cấp thông tin về sản phẩm để giúp khách hàng biết về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng của sản phẩm cũng như các thông tin quan trọng về nhà sản xuất. Từ đó, tạo cảm giác tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cà phê của doanh nghiệp đó.

Đặc biệt, giấy kraft với màu sắc đặc trưng là vàng hay nâu còn tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi với khách hàng. Sử dụng mẫu in túi giấy cao cấp đựng cà phê sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp cũng như mang hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

In túi giấy kraft đựng cà phê tại In Bảo Ngọc

In bao bì giấy kraft chuyên nghiệp đựng cà phê
In bao bì giấy kraft chuyên nghiệp đựng cà phê

Với những ưu điểm vượt trội như nói trên, giấy kraft chính là một chất liệu được các doanh nghiệp ưu chuộng và lựa chọn cho mẫu in bao bì giấy kraft của mình vừa giúp bảo quản chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu vừa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ giá thành nguyên liệu rẻ và tiết kiệm thời gian nhờ áp dụng kỹ thuật in đơn giản, không mất thời gian trong việc chọn màu in và gia công sau in.

Dù là một doanh nghiệp có tên tuổi hay một cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê có quy mô hạn chế đều cần những mẫu in bao bì đầy đủ nhãn mác, đảm bảo chất lượng để góp phần hỗ trợ việc bảo quản sản phẩm và nâng cao giá trị thương hiệu đối với doanh nghiệp.

Nhận bảng báo giá
Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

0936 114 116 – 0983 533 536 - kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0936 114 116

Kinh doanh 2: 0983 533 536

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế 1: 0936 114 116

Thiết kế 2: 0983 533 536

Email: thietke.baongoc@gmail.com

Bản đồ đường đi