Khai thác chủ để in hộp giấy bệ sinh tiện lợi

Hiện nay, không chỉ các nhà hàng, khách sạn mà cho hộ gia đình cũng cần đến các hộp đựng giấy vệ sinh để sử dụng. Nhu cầu mua hộp đựng giấy vệ sinh giá rẻ là rất lớn, đặc biệt là các không gian phòng ngủ, khách sạn, bệnh viện, trường học,vv…

in hộp khăn giấy giá rẻ
in hộp khăn giấy giá rẻ

Các mẫu hộp đựng giấy phổ biến nhất hiện nay

  • Hộp nhựa giá rẻ: Dùng để chỉ những mẫu hộp có giá thành rẻ, được sản xuất bằng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo với các màu sắc đa dạng, thường in bằng hộp vuông. Các nhà hàng, quán ăn thường có nhu cầu sử dụng rất cao, bởi chi phí khá rẻ, tiện sử dụng
  • Hộp cao cấp: Đây là mẫu hộp đựng giấy vệ sinh, giấy lau tay cho các thiết bị vệ sinh phòng tắm khách sạn, hộ gia đình với các thiết kế cấu trúc đặc biệt hơn, có khóa cũng như kích thước đa dạng hơn, đựng được các cuộn giấy có kích thước nhỏ cho đến cỡ lớn.
khăn giấy vệ sinh
khăn giấy vệ sinh

Hộp đựng giấy vệ sinh sản xuất bằng chất liệu gì?

Đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài cũng như một số các yêu cầu như tính chống thấm nước, tính tiện dụng mà các đơn vị sản xuất chọn chất liệu nhựa hoặc inox để sử dụng. Hộp đựng giấy inox có giá thành cao hơn so với hộp nhựa, thông thường các khách hàng sẽ chọn mua loại nhựa hoặc inox dựa vào mục đích sử dụng. Hộp giấy nhựa đựng giấy ăn cho các cửa hàng, quán ăn, hộp inox dựng giấy lau tay, giấy vệ sinh cho phòng tắm của nhà hàng, khách sạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các khách hàng đều có lựa chọn như vậy, việc chọn lựa loại nhựa hay inox cũng bị tác động bởi một số các yếu tố khác nữa. Đối với một số các nhà hàng ẩm thực sang trọng, họ vẫn có xu hướng in hộp đựng giấy ăn inox thay vì loại nhựa mà chúng ta vẫn thường thấy. Đối với một số các nhà hàng, chủ yếu là bệnh viện hoặc hộ gia đình thì cũng chọn loại hộp đựng giấy vệ sinh loại nhựa.

khăn giấy vệ sinh
khăn giấy vệ sinh

Hiện nay, trên thị trường có các dòng hộp đựng giấy ăn bằng inox giá khá cao, riêng với hộp nhựa đựng giấy vệ sinh cho phòng tắm thì được thiết kế có phần hiện đại hơn, có thiết bị mở đóng chắc chắn, hộp giấy đựng vừa vẹn cho tất cả cuộn giấy lớn cũng như cuộn giấy nhỏ. Bạn có thể tham khảo bảng giá in hộp đựng giấy giá rẻ ở các trang web về thiết bị nhà bếp, phòng tắm hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn chọn mua.

Tùy vào chất liệu in hộp cũng như thiết kế về cấu trúc, kiểu dáng mà bạn nên chọn loại nào, thông thường, giá cả dao động từ khoảng vài chục ngàn đến vài trăm ngàn. Với những hộ gia đình, cửa hàng có quy mô nhỏ thì nên chọn loại hộp đựng giấy giá rẻ để tiết kiệm chi phí, riêng với những khách sạn, nhà hàng cao cấp thì đây không phải là sự lựa chọn hợp lý, bạn nên chọn loại inox cao cấp hơn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com