Khẳng định thương hiệu qua hộp mỹ phẩm cao cấp

hộp giấy mỹ phẩm

Phương pháp khẳng định thương hiệu thông  qua in hộp mỹ phẩm là một trong những phương cách giúp khẳng định thương hiệu một cách hữu hiệu, gía thành rẻ, là công cụ truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách rộng rãi hơn.

bao bì hộp mỹ phẩm
bao bì hộp mỹ phẩm

Vậy, làm gì để hộp mỹ phẩm đạt hiệu ứng tốt nhất?

Vỏ hộp giấy là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác của khách hàng, là nhân tố kích thích sự lựa chọn của họ. Chất lượng của sản phẩm một phần nào đó cũng thể hiện trên bề mặt bao bì, đặc biệt là bao bì mỹ phẩm, dược phẩm.

Một chiến dịch quảng cáo marketing hiệu quả là khi họ tạo ra được những mẫu hộp giấy mỹ phẩm gây thú vị, thu hút sự quan tâm chú ý từ đó trở nên sự lựa chọn của người tiêu dùng. Vậy, hộp mỹ phẩm cần phải đạt được những tiêu chí gì để có thể chiếm giữ được sức hút giữa hàng nghìn những sản phẩm trên kệ hàng.

hộp giấy mỹ phẩm
hộp giấy mỹ phẩm
  • Màu sắc in ấn: Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi khách hàng thường luôn quan tâm đến với chất lượng sản phẩm, điều này càng quan trọng nhiều hơn với các sản phẩm kem dưỡng da. Chính vì vậy, bạn hay hình dung đến đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm nhiều nhất, chắc chắn là nhưng chị em phụ nữ có độ tuổi từ 16-40, với mức độ từ 40 trở lên thì vẫn có song hạn chế hơn. Tâm lý của phái đẹp thường có xu hướng yêu thích những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế. Màu sắc cũng là một yếu tố thể hiện đặc trưng của thương hiệu, vì vậy hãy lên ý tưởng để thiết kế mẫu bao bì có sự đồng nhất về logo, màu sắc để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện.
  • Kích thước chuẩn: Hộp mỹ phẩm cần được thiết kế với kích thước phù hợp, sử dụng chất liệu giấy in cao cấp, thích hợp với dung tích sản phẩm ở bên trong.

Các rất nhiều vấn đề về làn da, chính vì vậy với những sản phẩm có tính năng riêng, hướng đến những đối tượng khách hàng riêng thì nên có sự lưu ý để thiết kế những mẫu bao bì.

hộp mỹ phẩm sắc ngọc khang
hộp mỹ phẩm sắc ngọc khang

In hộp mỹ phẩm là chiêu thức hút khách của hầu hết tất cả mọi đơn vị doanh nghiệp, vừa là bao bì chứa đựng lại đảm nhiệm chức năng như là một kênh giao tiếp, truyền tải thông điệp về sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Để tăng hiệu quả tiếp nhận, nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm chú trọng đầu tư vào vỏ hộp bao bì, cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng nên quảng bá bằng các hình thức như quảng cá, in tờ rơi cao cấp để tăng mức độ tiếp thị đến với các nhóm đối tương người tiêu dùng.

Đồng thời, chọn lựa các công ty in giá rẻ uy tín để hợp tác, điều này không chỉ giúp tối giản chi phí mà còn giảm thiểu được những rắc rối xảy ra trong quá trình thiết kế, in ấn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com