0936 114 116

Mẫu bao bì giấy cà phê đóng van 1 chiều

mẫu in túi cà phê

Để đảm bảo những hạt cà phê rang có hưởng vị thơm ngon, nguyên chất tuyệt đối tư nhà máy sản xuất đến với người tiêu dùng thì xu hướng hiện nay người ta sử dụng loại  mẫu in bao bì đựng cà phê đóng van 1 chiều vừa đẹp mắt vùa tiện lợi cho người dùng nữa.

mẫu thiết kế bao bì cà phê
mẫu thiết kế bao bì cà phê

Bao bì cà phê đóng van 1 chiều là gì?

Đóng van 1 chiều là kỹ thuật chuyển sử dụng cho môt số dòng cà phê cao cấp, là loại van được đóng trực tiếp vào túi giấy đựng cà phê để cho khí C02 thoát ra ngoài, đồng thời đảm bảo không khí ở ngoài không thể truyền vào bên trong, giúp giữ cho cà phê đúng chuẩn chất lượng, hương vị như ban đầu.

 

Chất liệu để in bao bì đựng cà phê chính là giấy kraft, vì vậy mà người ta vẫn hay còn gọi là  mẫu in túi giấy kraft đựng cà phê, hay bao bì giấy kraft. Việc đóng ván được thực hiện ngay sau khi đã rang, xay cà phê và đóng gói sản phẩm. Các loại cà phê sau khi đã được rang, xay thì dễ xuất hiện khí carbondioxide, dẫn đến tình trạng giảm về chất lượng, cà phê bị dịu đi, hương vị cũng không còn thơm ngon nữa. Thiết kế bao bì cà phê đóng van sẽ giúp đẩy lượng khí ra ngoài, đồng thời giữ được mùi, vị ban đầu của cà phê.

mẫu in túi cà phê
mẫu in túi cà phê

Việc sản xuất túi giấy đựng cà phê đóng van là một trong những bước tiến mới, thay vì sử dụng bao bì phức hợp thì chuyển sang giấy để an toàn hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp việc lưu giữ sản phẩm một cách tốt đa nhất, mẫu mã cũng đẹp hơn rất là nhiều.

Vì sao phải in bao bì đựng cà phê có thiết kế van?

Như đã nói ở trên, việc thực hiện đóng van giúp sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất, không chỉ là bao bì cà phê mà còn cho một số các lĩnh vực khác như túi đựng sản phẩm lên men, thức ăn cho vật nuôi hoặc bao bì phân bón,vv…

Giấy kraft là chất liệu giấy in bao bì giá rẻ, bền bỉ, thích hợp để in bao bì thực phẩm. Những loại bao bì được thiết kế hình ảnh một cách đơn giản, bao gồm 3 lớp ngăn sự thẩm thấu mùi vị qua lớp vỏ, giữ nguyên chất lượng trong thời gian dài.

túi cà phê giá rẻ
túi cà phê giá rẻ

Đối với các nhãn hiệu cà phê xuất khẩu, đây chắc chắn là cần thiết cho những mẫu bao bì đóng van 1 chiều, đảm bảo sản phẩm trong thời gian dài vận chuyển, bao bì được thiết kế gọn nhẹ không tốn nhiều không gian chứa đựng, giảm chi phí vận chuyển.

Ngoài ra, ứng dụng mẫu túi giấy đóng van là cách bạn đầu tư tuyệt đối cho chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng, từ đó góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định hình ảnh trên thị trường.

Nhận bảng báo giá
Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

0936 114 116 – 0983 533 536 - kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0936 114 116

Kinh doanh 2: 0983 533 536

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế 1: 093 888 3810

Thiết kế 2: 093 888 1083

Email: thietke.baongoc@gmail.com

Bản đồ đường đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *