Hộp giấy đựng giày Nike có gì đặc biệt?

Mẫu in hộp giấy đựng giày Nike

Trong thời gian qua, inbaongoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc nhiều mẫu thiết kế bao bì đẹp về hình thức, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và độc đáo về phong cách của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Với những mẫu bao bì theo phong cách vintage hay phong cách hiện đại, thiết kế bao bì cho phái nam hay phái nữ và cho nhiều loại sản phẩm khác nhau… Nếu bạn cảm thấy những mẫu bao bì đơn điệu quá nhàm chán và không muốn nhìn, với mẫu in hộp giấy đựng giày Nike dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng. Cùng khám phá những điểm đặc biệt của hộp giấy thương hiệu này mà chúng tôi đã sưu tầm được nhé.

Vài nét cơ bản về thương hiệu giày Nike

Lịch sử sáng lập

Mẫu in hộp giấy đựng giày Nike
Mẫu hộp giấy đựng giày Nike

Nike chính thức được ra đời vào năm 1971 do Bill Bowerman và học trò Phill Knight thành lập. Mặc dù không phải là đôi giày thể thao đế đinh đầu tiên nhưng Nike là loại giày đế đinh vuông đầu tiên được làm từ nhựa urethane với độ bám vượt trội ở mội địa hình và có sự ảnh hưởng trong trào lưu chạy bộ ở Mỹ vào những đầu thập niên 70. Những năm sau đó, Nike chọn tập trung vào việc phát triển đặc tính kỹ thuật mới và áp dụng công nghệ mới để cho ra mắt những sản phẩm giày được thiết kế đặc biệt, góp phần giữ thế cạnh tranh của mình. Nổi bật trong số những sản phẩm đó là Nike Air, Nike Air Jordan, Pegasus… Cho đến nay, Nike vẫn tiếp tục phát triển và trở thành một “ông trùm” trong thị trường giày thể thao. Không chỉ khơi nguồn cảm hứng, đam mê với thể thao, đồng hành với các vân động viên mà Nike còn là nhà đầu tư cho các chiến dịch vận động để mọi người cùng chơi thể thao, nâng cao sức khỏe.

Chiến lược quảng bá thương hiệu

Mãu in hộp giấy cao cấp đựng giày Nike
Mãu in hộp giấy cao cấp đựng giày Nike

Ngoài việc thông qua các cầu thủ, vận động viên để quảng bá thương hiệu, Nike còn sử dụng những thông điệp khác biệt để đánh vào tâm lý khách hàng, mang ý nghĩa khích lệ ý chí vươn lên và khát vọng chiến thắng. Qua mọi chiến dịch quảng cáo, lan rộng trên toàn thế giới, Nike không chỉ là một thương hiệu giày lớn mà còn trở thành một biểu tượng văn hóa, hình mẫu lý tưởng để mọi người hướng tới. Với quan niệm, những đôi giày Nike ra đời vì khách hàng cần nó, Nike chia sản phẩm của mình thành nhiều dòng, phục vụ cho nhiều môn thể thao riêng biệt và từng nhu cầu của mọi người như bóng đá, chạy bộ, gym, bóng rổ, lifestyle…

Bên cạnh đó, Nike còn là thương hiệu được biết đến với những mẫu in hộp giấy giá rẻ độc đáo, ấn tượng và mang giá trị nhận diện và quảng bá thương hiệu rất tốt.

Hộp đựng giày Nike

Mẫu in hộp giày Nike Stadium Packing
Mẫu in hộp giày Nike Stadium Packing

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê thể thao để thiết kế nên những đôi giày thể thao ấn tượng nên thật không khó hiểu khi hầu hết những sản phẩm của thương hiệu này đều được thiết kế với sự chú trọng kỹ thuật để hỗ trợ cho việc vận động. Không chỉ ở những đôi giày mà ngay cả từ chính những mẫu hộp giấy cao cấp đựng giày Nike cũng toát lên được sự táo bạo, khao khát chinh phục và quyết tâm trong thi đấu. Với  mỗi hộp đựng giày đều có logo hình dấu tick – Nike “swoosh” và một số hộp còn có thêm câu khẩu hiệu quen thuộc “Just do it”. Và giờ đây những điều này đã trở thành đặc điểm nhận diện thương hiệu mang tính biểu tượng bậc nhất thế giới và góp phần mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Nike.

Điển hình trong những mẫu in bao bì giấy, hộp giày của thương hiệu Nike là “Nike Stadium Packing” với thiết kế độc đáo và hướng tới những người yêu thích bóng đá. Với thiết kế bên ngoài giống như những mẫu hộp giấy cao cấp đựng giày Nike khác, bên trong mẫu hộp giày này là hình ảnh một sân vậng đông thu nhỏ, tạo cảm giác như đang có mặt tại sân bóng cho người nhìn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com