Mẫu in túi giấy kraft đựng cà phê thương hiệu Oribeans

Nhắc đến Việt Nam, ngoài nón lá, hoa sen người ta còn biết đến với một đất nước có sản lượng cà phê xuất khẩu hàng đầu thế giới. Với những thương hiệu nổi tiếng như cà phê Trung Nguyên, Arabica, thương hiệu Oribeans cũng là một trong những thương hiệu cà phê đang ngày càng khẳng định vị trí và chỗ đứng của mình trong lòng người dùng Việt và quốc tế. Cũng như nhiều doanh nghiệp kinh doanh khác, Oribeans có những chiêu thức marketing cho mình để giúp người dùng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của mình và một trong những cách hiệu quả là sử dụng mẫu in túi giấy kraft đựng cà phê.

Thương hiệu cà phê Oribeans

Oribeans Coffee – Được biết đến là một trong những thương hiệu cà phê tiên phong trong việc kiểm soát  chặt chẽ chất lượng cafe từ lúc thu hoạch quả, rang xay, chế biến đến khi trở thành ly cafe  thơm ngon trên tay khách hàng.

Mỗi một túi giấy kraft đựng cà phê Oribeans đều có nguồn gốc xuất xứ, hồ sơ đầy đủ. Hơn nữa, nhà sản xuất của thương hiệu này cũng ý thức được rằng, một ly cà phê tuyệt vời không thể thiếu được sự đầu tư kỹ lưỡng về nguyên liệu nhân cà phê ban đầu. Bắt buộc cần phải giữ nguyên được hương vị ban đầu, đặc trưng và không thể trộn lẫn với loại cà phê nào khác tạo nên sự khác biệt và độc đáo để giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết được nó đến từ vùng thỗ nhưỡng nào khi thưởng thức. Chẳng hạn như Arabica từ Đà Lạt, Sơn La, Robusta từ Lâm Hà, Mê Linh, Lâm Đồng hay loại typica từ Cầu Đất và Lào.

Lấy tiêu chí sản xuất nên những sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê đặc sản theo từng vùng của Việt Nam. Mỗi một ly cà phê của Oribeans đều thể hiện một hương vị đặc trưng cho vùng núi phía Bắc, một thứ hương vị khó có thể nhầm lẫn với thương hiệu nào khác

Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Đặc điểm mẫu in túi giấy đựng cà phê Oribeans

Đơn vị thiết kế: Bcreatif Design Studio

Chủng loại: Sản phẩm thương mại

Nội dung bao bì: Cà phê

Quốc gia: Việt Nam

Chất liệu bao bì: Giấy kraft

Thiết kế bao bì cho thương hiệu cà phê xay Oribeans là một trong những dự án vào năm 2015 trong sự hợp tác với Geni.

Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Ý tưởng thiết kế mẫu in bao bì giấy tphcm cho Oribeans Coffee là gửi thông điệp trong khái niệm “Từ sự chín muồi đến vị thơm ngon”. Sản phẩm cà phê Oribeans mang theo triết lý của các tiêu chuẩn đánh giá cà phê ngay từ những giai đoạn đầu tiên, mỗi bước đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ việc rang hạt cà phê màu đỏ đến việc xay, pha chế tỉ mỉ để tạo ra hương vị cà phê và hương vị đặc trưng cho mỗi vùng miền.

Mẫu in túi giấy giá rẻ đựng cà phê với chất liệu giấy kraft kết hợp với những mảng đồ họa bằng tay tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi như trái tim của mỗi hạt cà phê – Là bạn, người đồng hành trong cuộc sống mỗi ngày của mọi người.

Hiện tại, tại công ty In Bảo Ngọc chúng tôi có nhận in các loại túi giấy đựng cà phê bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất nhé!

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com