Nguồn gốc của giấy in túi phổ biến nhất hiện nay

Nguồn gốc giấy in túi

Ngày nay, các mẫu túi giấy in ngày càng đa dạng về cả kích thước, mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Trong đó, mỗi một loại giấy đều có những ưu, nhược điểm khác nhau và được thiết kế thành nhiều loại túi phù hợp cho từng mục đích sử dụng riêng.

Vậy nguồn gốc giấy in túi phổ biến nhất hiện nay là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chất liệu giấy in túi thường dùng

1. Nguồn gốc

Nguồn gốc giấy in túi

Mỗi một chất liệu giấy làm nên các mẫu túi giấy khác nhau và dùng cho nhiều mục đích, yêu cầu sử dụng. Các loại giấy có thể có nguồn gốc từ tự nhiên hay từ các loại giấy được tái chế và mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của giấy in túi của giấy in tự nhiên và tái chế này là thân thiện, bảo vệ môi trường do sử dụng hai loại giấy này có thời gian phân hủy ít hơn khi thải ra ngoài môi trường so với các loại túi bằng nilon hay nhựa.

Nguồn gốc giấy in túi

 

Bên cạnh đó, do có nguồn gốc từ giấy nên chi phí các doanh nghiệp cần bỏ ra để in ấn logo, slogan, hình ảnh trên bao bì sẽ thấp hơn so với các loại bao bì có chất liệu khác. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể điều chỉnh kích thước của mẫu in túi giấy chất lượng một cách dễ dàng theo kích thước của giấy theo như kích thước sản phẩm để vừa vặn và tiết kiệm hơn.

Túi giấy là một sản phẩm thủ công, công nghệ in khá đơn giản có thể đặt các mẫu in túi giấy giá rẻ và chất lượng tốt.

2. Các chất liệu giấy

Nguồn gốc giấy in túi

 

Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội nên các loại túi giấy ngày càng được sử dụng. Do đó, nhu cầu tìm kiếm chất liệu mới để in một túi giấy đẹp cũng là một trong những vấn đề các doanh nghiệp dành rất nhiều thời gian quan tâm. Các loại giấy in túi dưới đây là những loại được sử dụng phổ biến nhất:

– Giấy Couche: Đây là loại giấy có tính dai, bóng và trắng mịn ở cả hai mặt giấy. Giấy Couche thường được dùng để in túi giấy trong các ngành như: In túi giấy bánh trung thu, in túi giấy đựng mỹ phẩm, in túi giấy thời trang…

– Giấy Duplex: Giấy Duplex với đặc điểm có một mặt trắng mịn và bóng, còn mặt kia nhám và có màu nâu, thường được sử dụng trong các lĩnh vực thời trang giày dép, thực phẩm…

– Giấy Kraft: Là một trong những loại giấy tái chế, thân thiện với môi trường có tính bền, dai, bề mặt giấy nhẵn nhưng không bóng. Tuy nhiên, loại giấy này dễ rách, dễ thấm nước.

– Giấy mỹ thuật: Trong thời gian gần đây, giấy mỹ thuật được sử dụng khá phổ biến. Bởi vì đây là loại giấy cao caapsm đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, Có thể dùng để in túi giấy, in hộp giấy cao cấp, giá rẻ như: Đồng hồ, nước hoa, trang sức và nhiều sản phẩm cao cấp khác.

 

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com