Nguyên tắc thiết kế, in ấn tem nhãn nước uống đóng chai

mẫu thiết kế tem nhãn decal nước uống đóng chai

Thiết kế bao bì, in ấn tem nhãn decal nước uống đóng chai là một hình thức kích thích vào thị giác và vị giác của khách hàng, khiến họ mong muốn được dùng thử, thưởng thức loại nước uống đó. Cũng chính vì vậy, hầu hết các công ty lớn đều tư vấn, đầu tư vào tem nhãn chất lượng và nó có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại của sản phẩm đồ uống đó.

Vậy để tem nhãn phát huy được hết tác dụng của mình bạn cần phải thiết kế, in ấn dựa trên một số nguyên tắc dưới đây.

Nguyên tắc thiết kế, in ấn cho tem nhãn decal nước uống đóng chai

in tem nhãn nước uống đóng chai giá rẻ

Trước tiên, khi thiết kế mẫu in tem nhãn decal bạn cần phải thể hiện được đầy đủ các thông tin bao về sản phẩm, nhà sản xuất như tên sản phẩm, nhà sản xuất, định lượng, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng… của sản phẩm. Ngoài ra, trên nhãn chai bạn cần phải có hình ảnh miêu tả, logo nhà sản xuất, màu sắc lôi cuốn để tăng thêm sự cuốn hút, hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Hơn nữa, kích thước tem nhãn thân chai cần phải đạt được sự cân đối, tăng tính thẩm mỹ cho sản hẩ mới có thể tác động đến nhu cầu khách hàng để góp phần tăng doanh thu cho sản phẩm.

Khi thiết kế, một mẫu in tem nhãn decal giấy chất lượng có sự tác động cực kỳ lớn đến sự lựa chọn sức mua hàng của khách hàng khi nhìn vào sản phẩm. Tuy nhiên, có một lưu ý cực kỳ quan trọng là các doanh nghiệp cần kỹ lưỡng trong việc tìm đối tác in ấn chuyên nghiệp, uy tín để có được những mẫu in tem nhãn có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ in tem nhãn decal nước uống đóng chai chuyên nghiệp

mẫu in tem nhãn decal nước uống đóng chai đẹp

Bạn có nhu cầu in nhãn mác nước uống đóng chai nhưng vẫn chưa tìm được đối tác in ấn chuyên nghiệp, uy tín hay chưa hài lòng về giá cả có thể liên hệ ngay với công ty In Bảo Ngọc của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và được in ấn bằng hệ thống máy in cao cấp chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tem nhãn chất lượng cao bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và những đơn hàng lớn của các doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com