Nhận diện thương hiệu Louis Vuitton qua mẫu túi giấy mới

Túi giấy đựng sản phẩm Louis Vuitton

Louis Vuitton hay còn gọi là LV là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp và là một ban của công ty cổ phần Louis Vuitton Moet Hennessy có trụ sở tại Pháp. Công ty LV được lấy tên theo nhà sáng lập là ông Louis Vuitton người đã thiết kế, sản xuất hành lý trong nửa sau thế kỷ XIX. Bên cạnh những sản phẩm thời trang chất lượng, thương hiệu này còn có những mẫu túi giấy đẹp để đựng sản phẩm. Vào năm 2016, LV cho ra những mẫu túi giấy mới được thiết kế mới lạ và gây ấn tượng cho người dùng.

Mẫu túi giấy mới của thương hiệu Louis Vuitton

Thông tin về thương hiệu LV

Mẫu in túi giấy thương hiệu Louis Vuitton
Mẫu in túi giấy thương hiệu Louis Vuitton

 

Louis Vuitton là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang, da thuộc, trang sức. Hầu hết sản phẩm của LV có chất liệu màu nâu Damier và Monogram Canvas, xuất hiện từ cuối thế kỳ XIX. Cho đến nay, LV đã có hệ thống cửa hàng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm của LV bị làm giả làm nhái rất nhiều và khiến những nhà đứng đầu phải lo lắng.

Tuy vậy, với chất liệu, mẫu mã cực kỳ tinh tế và sắc sảo, những sản phẩm của LV vẫn là những mặt hàng được những người sành điệu và đam mê thời trang ưa chuộng và truy lùng. Với sức hút khó cưỡng đó và sự đầu tư kỹ lưỡng trên từng chi tiết của sản phẩm đã khiến cho giá trị của LV tăng lên nhanh chóng và có mức giá không hề thấp. Cũng tương tự như các thương hiệu thời trang Chanel, Catier, Dior, Dolce & Gabana… đi kèm với những sản phẩm cao cấp là những mẫu bao bì giấy đẹp và chất lượng. Đây cũng chính là một trong những phương pháp giúp nhà sản xuất hạn chế được tình trạng làm giả, làm nhái trên thị trường.

Mẫu túi giấy đựng sản phẩm của LV

Túi giấy đựng sản phẩm Louis Vuitton
Túi giấy đựng sản phẩm Louis Vuitton

Kể từ khi thành lập, lần đầu tiên thương hiệu LV quyết định thay đổi màu sắc cho tất cả bao bì sản phẩm của mình vào năm 2003. Trước đó, màu sắc chủ đạo của những chiếc túi giấy LV đựng sản phẩm là màu nâu và đây cũng được coi là màu nhận diện thương hiệu của hãng thì đến lúc này LV quyết định biến chiếc túi của minh với màu vàng nghệ, màu sắc đó có tên là Imperial Safferom và có thêm dây ruy băng màu xanh Cobalt. Tuy nhiên, mãi đến tháng 7 năm 2016 mẫu túi giấy và hộp giấy cho tất cả các sản phẩm.

>>  Đặc điểm của túi giấy Adidas

Mẫu in túi giấy LV cao cấp
Mẫu in túi giấy LV cao cấp

Với mẫu túi giấy cao cấp mà LV đã cho ra mắt vào năm 2016 là phương tiện đại diện cho thương hiệu khiến khách hàng ấn tượng và nhớ lâu được thiết kế bởi Marc Newson. Đặc biệt đây là mẫu túi giấy giày và bền hơn rất nhiều so với mẫu cũ, đảm bảo được tính thẩm mỹ, hợp thời trang và thân thiện với môi trường cũng như tạo nên sự mới mẻ cho thương hiệu.

 

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com