Những mẫu in tờ bướm đẹp 2017

Tờ bướm gọi chung là hình thức thu nhỏ của mẫu in tờ rơi A4, đó có thể là tờ rơi A5 hoặc A6 theo mục đích sử dụng trong từng chiến dịch tiếp thị ở những thị trường mục tiêu.

in to buom tphcm

in to buom tphcm

Một mẫu tờ bướm đẹp chắc chắn sẽ mang lại nhiều hơn những gì bạn nghĩ, nó không chỉ giúp chuyển tải thông tin về một sự kiện, chương trình hay những sản phẩm mới mà đôi khi khách hàng lại đánh giá sự chuyên nghiệp dựa trên yếu tố đó. Bạn có thể bắt gặp ở đâu đó, những mẫu tờ rơi bướm rơi rớt ở dọc đường hoặc ở bất cứ đâu, nhưng bạn lại chẳng hề quan tâm thích thú hoặc đôi khi thông tin không hấp dẫn sự tò mò của bạn.

Thiết kế tờ bướm quảng cáo như thế nào đạt hiệu quả cao?

Đôi khi, bạn áp đặt việc thiết kế có đẹp hay không đều phụ thuộc vào độ chuyên nghiệp của những designer. Không hẳn là như vậy, bởi bản thân những người thiết kế chỉ am hiểu về photoshop, về corel, pds và những hiệu ứng chỉ xuất hiện trên máy tính. Vì vậy, với những chiến dịch quang cáo, truyền thông chỉ được nắm sơ qua trong quá trình giảng dạy, học tập ở trường lớp.

in to roi quang cao hcm

in to roi quang cao hcm

Mẫu in tờ bướm quảng cáo có đạt hiệu quả cao hay không chính là nhờ sự phối hợp chặt chẽ của những người thiết kế lẫn các doanh nghiệp, nói cách khác chính là những khách hàng. Là một nhà marketing chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thì bạn nên yêu cầu thiết kế theo những chiến dịch cụ thể, đưa ra những yêu cầu về thiết kế trang bìa, cách sắp xếp bố cục cũng như sử dụng hình ảnh như thế nào để có sự thẩm mỹ cao nhất. Đối với điều này, nếu chỉ bản nhân chuyên gia thiết kế dù có sáng tạo đến mấy mà không thích hợp thì chỉ là lãng phí mà thôi, cả về công sức lẫn tiền bạc.

Xu hướng thiết kế mẫu tờ bướm quảng cao năm 2017

Tờ rơi ngày càng đa dạng, để có thể gây ấn tượng với những nhóm khách hàng mục tiêu thì có lẽ hình thức chiếm đến khoảng 70-80% quyết định của khách hàng. Dù thông tin có hấp dẫn, sản phẩm mới cực rẻ nhưng lại không được thiết kế nổi bật thì cũng không đem lại hiệu quả tiếp nhận cao.

in to buom tphcm

in to buom tphcm

In tờ rơi màu, sử dụng chất liệu giấy couche bóng trên kích cỡ A4, A5, A6 là những xu hướng in tờ bướm quảng cáo được ưa chuộng từ cuối năm 2016, dự là sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm 2017.

Bên cạnh đó, mẫu tờ bướm gấp 2, gấp 3 sẽ thu hút khách hàng nhờ sự tiện dụng, khách hàng có thể mang theo sử dụng một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn khi tiết kiệm không gian chứa đựng.

Đọc thêm các trang tin tức của chúng tôi để biết thêm về in ấn thông tin

liên hệ báo giá

Liên hệ trực tiếpliên hệ báo giá

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh,Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3559 1951

Hotline: 0936 114 116

Thiết kế: 093 888 3810 – 093 888 1083

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Website: inbaongoc.com

Bản đồ đường điliên hệ báo giá

Bài viết liên quan

Gọi tư vấn