Những mẫu in poster quảng cáo gây ấn tượng nhất

Những mẫu in poster ấn tượng

Poster là một một phương thức được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp với mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi. Để tận dụng tối đa chức năng của mẫu in poster quảng cáo, các doanh nghiệp cần có sự thiết kế bài bản từ khâu sáng tạo ý tưởng, chọn lọc hình ảnh và sắp xếp từ ngữ in trên poster.

Tác dụng của mẫu in poster đối với doanh nghiệp

Bên cạnh những phương thức quảng cáo như in catalogue, brochure, tờ rơi hay in bao bì giấy, sử dụng mẫu in poster có tác dụng rất lớn trong việc tạo ấn tượng của các thương hiệu. Những mẫu in poster với những thiết kế hình ảnh trang trí tinh tế, đẹp mắt vừa giúp doanh nghiệp khẳng định sự đẳng cấp, uy tín và tạo vị thế vững chắc cho doanh nghiệp.

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng nhất

Mẫu poster quảng cáo máy tính Dell

Mẫu in poster quảng cáo máy tính
Mẫu in poster quảng cáo máy tính

Lấy cảm hứng từ những sự kiện thể thao, mẫu in poster quảng cáo thương hiệu của hãng máy tính Dell được thiết kế vô cùng ấn tượng với những cầu thủ bóng đá, vận động viên điền kinh, vận động viên đua xe đạp, vận động viên thể dục dụng cụ… trên bề mặt chiếc máy vi tính Dell. Một thế giới thể thao thu nhỏ, hộ tụ được gói gọn trong một chiếc máy tính.

Thiết kế poster quảng cáo Metro

Thiết kế mẫu in poster quảng cáo Metro
Thiết kế mẫu in poster quảng cáo Metro

Mẫu thiết kế poster của Metro lấy ý tưởng từ những công dân trẻ tuổi ra thành thị, bằng cách tìm hiểu xem chuyện gì đang diễn ra xung quanh họ có thể học hỏi được thêm nhiều điều quý giá. Với một tấm poster tạo cảm giác như người xem đang du ngoạn một chuyến trực quan qua đầu của những độc giả của Metro qua các bài báo. Báo Metro định vị thương hiệu là nguồn lực duy nhất để học hỏi nhiều hơn từ cuộc sống đô thị và đi kèm với slogan “Đọc thêm, biết thêm, sống thêm”.

Thiết kế poster quảng cáo giầy thể thao

Poster quảng cáo giày thể thao Adidas
Poster quảng cáo giày thể thao Adidas

Thương hiệu Adidas luôn thương hiệu tung ra những chiến dịch quảng cáo quy mô và gây ấn tượng với khách hàng. Trong mẫu in poster cao cấp tphcm này chỉ với một chiếc giày và được xử lý qua hiệu ứng ảnh nhưng lại được đánh giá vô cùng tinh tế, gây ấn tượng với khách hàng. Chiếc giày màu đen mạnh mẽ kết hợp với những đường nét ảnh sáng uyển chuyển mềm mại càng tôn lên vẻ đẹp, sự cá tính và sức cuốn hút khó rời mắt của những đôi giày Adidas.

Thiết kế poster quảng cáo đồ uống, nước ngọt

Mẫu in poster quảng cáo nước giải khát
Mẫu in poster quảng cáo nước giải khát

Mẫu poster quảng cáo của thương hiệu Sprim lấy ý tưởng ngay từ chính công dụng khi dùng sản phẩm nước giải khát của chính thương hiệu. Chỉ cần nhìn vào mẫu poster này khách hàng sẽ có ngay cảm giác năng lượng của mình sẽ được phục hồi nhanh chóng khi uống nước giải khát và kích thích việc mua hàng của mỗi người. Bình thường, đơn giản nhưng không hề tầm thường đúng không nào?

>> Tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi để thu hút người xem tại đây

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com