Những nguyên tắc cần nắm vững khi in lịch tết

Lịch tết là một món quà không có giá trị đắt đỏ nhưng lại chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, là món quà biểu trưng cho tình gắn kết, chúc nhau một năm mới sung túc, nhiều may mắn. Chính vì thế, để chuẩn bị những món quà tinh tế nhất, trang trọng nhất thì những nguyên tắc thiết kế các mẫu in lịch tết mà tôi chia sẻ với bạn rất hữu ích, hy vọng giúp bạn chọn những mẫu lịch tết đẹp nhất, ưng ý nhất.

mẫu in lịch tết tphcm
mẫu in lịch tết tphcm
  1. Chọn chủ đề in lịch

Hiện nay, các mẫu lịch được thiết kế rất đa dạng, phong phú không khó để bạn chọn được chủ đề để in lịch, tuy nhiên thị hiếu mỗi năm mỗi thay đổi nên để tiện nhất, bạn nên yêu cầu tư vấn từ những nhà thiết kế. Mẫu lịch tết 2017 năm nay trở nên chuộng các mẫu lịch với chủ đề hoa lá, phong cảnh, danh lam thắng cảnh,vv…

  1. Lên ý tưởng chọn kích thước và hình ảnh

Mỗi thể loại lịch có những kích thước khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn có thể yêu cầu thiết kế theo những kích thước tùy thích để tạo hiệu ứng đặc biệt. Hiện nay, với những mẫu lịch phôi có sẵn ở các công ty in ấn, bạn có thể tham khảo một số mẫu lịch để chọn ra mẫu lịch đẹp nhất, sau đó yêu cầu họ in ấn phần quảng cáo gồm logo, thông tin doanh nghiệp. Thế nhưng, để tăng giá trị thương hiệu thì việc in lịch tết độc quyền là sự lựa chọn số 1 của các nhà marketing chuyên nghiệp, các designer sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế bố cục, tạo hiệu ứng phù hợp với thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến với khách hàng của mình.

in lịch tết tphcm rẻ
in lịch tết tphcm rẻ
  1. Chọn chất liệu in lịch

Là món quà có ý nghĩa tinh thần, vì vậy bạn không nên tiết kiệm chi phí trong việc chọn chất liệu giấy in lịch. Hãy nhờ các chuyên gia thiết kế tư vấn giúp bạn giấy in lịch cao cấp mà giá cả vẫn cực kỳ hợp lý, đảm bảo tạo ra những sản phẩm lịch tết chất lượng, có thể sử dụng trong suốt một năm.

in lịch tết tphcm
in lịch tết tphcm
  1. Thiết kế không gian ghi chú

Ngoài việc chú trọng đến các hình ảnh, logo thì bạn cũng nên tạo những khoảng trống nhất định để đánh dấu những dịp lễ, sự kiện hoặc những dấu note để nhắc nhớ, rất tiện lợi cho bạn.

  1. Quảng bá thương hiệu

Chắc chắn rồi, lịch tết không chỉ là món quà tết mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu rộng rãi, tiếp cận gần hơn với các khách hàng mục tiêu. Hãy thiết kế phần logo, thông tin doanh nghiệp ở những vị trí bắt mắt, dễ nhìn nhưng không quá rối rắm, chọn những nội dung thực sự cần thiết để khách hàng có thể liên lạc nếu cần. Vị trị này có thể ở đầu hoặc phần cuối trang, phần ở giữa để bạn có thể tha hồ sáng tạo.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com