Sản phẩm in túi giấy khổ nhỏ tiện lợi

in túi giấy nhỏ đẹp

Cũng như các mẫu hộp giấy thì túi giấy cũng được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Các sản phẩm in túi giấy khổ nhỏ với hình thức nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt, sáng tạo luôn tạo ra sức hút đặc biệt với nhiều doanh nghiệp trên đại bàn cả nước.

in ấn túi giấy nhỏ
in ấn túi giấy nhỏ

Đặc điểm của túi giấy khổ nhỏ

In túi giấy đòi hỏi sự thẩm mỹ cao thế nên khi tiến hành thiết kế mẫu túi giấy khổ nhỏ thì người ta đều chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài cũng như chất liệu giấy thích hợp để in ấn. Mẫu túi giấy khổ nhỏ không có nghĩa là được thiết kế với một kích thước nhất định, bạn có thể điều chính kích thước tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để trở nên phù hợp hơn.

Chất liệu giấy ứng dụng để in túi giấy loại nhỏ cũng rất đa dạng, dựa trên kích thước cũng như khối lượng của sản phẩm bên trong mà bạn lựa chọn giấy như như thế nào cho hợp lý, thường thì bạn sẽ được tư vấn giữa giấy ivory, giấy Bristol hoặc giấy couche  bởi chúng có giá thành rẻ, mẫu mã lại đẹp. Tuy nhiên, nếu in túi giấy đựng quà tặng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu túi giấy mỹ thuật ở các công ty in uy tín chất lượng.

In túi giấy khổ nhỏ rất thích hợp với các cửa hàng kinh doanh các vật phẩm như kẹp tóc, các loại mỹ phẩm hoặc các loại trang sức,vv.. Mẫu thiết kế túi giấy khổ nhỏ thường đa dạng hơn so với các hộp giấy bởi đặc thù về kích thước cũng như kiểu dáng nhằm đáp ứng đa dạng cho nhu cầu sử dụng của thị trường.

Đặt in túi giấy khổ nhỏ số lượng lớn dường như rất cần thiết đối với các cửa hàng, doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng nói trên, tuy nhiên họ cũng rất ưa chuộng trong in túi giấy khuyến mãi trong các dịp lễ, tết. Với mẫu bao bì túi giấy cao cấp, bạn có thể chọn in theo các sở thích khác nhau, hoặc có thể phụ thuộc vào từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau.

in túi giấy nhỏ đẹp
in túi giấy nhỏ đẹp

Các kiểu dáng in túi giấy khổ nhỏ phổ biến nhất

Túi giấy dạng cuốn

Dòng túi giấy này sử dụng các vật phẩm có kích thước nhỏ gọn, yêu cầu bảo quản tuyệt đối, các sản phẩm sau khi được cho vào túi sẽ được cuốn miệng, dán chặt bằng các loại decal giấy hoặc thắt nút.

Như vậy, ấn phẩm này thường được thiết kế như các dạng túi giấy thông thường, bên trên thiết kế thêm các chi tiết nhỏ cần thiết, thích hợp với các hàng hóa cao cấp như trang sức khoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân để họ cảm thấy thích thú, tò mò với những gì bên trong.

tui giấy in khổ nhỏ
tui giấy in khổ nhỏ

Túi giấy dạng mở

Nếu bạn chưa biết đến hình dáng của loại này, hãy liên tưởng đến các loại bao bì túi giấy đựng đồ thông thường, vâng chính là các sản phẩm mà chúng ta thường sử dụng nhất. Bạn có thể yêu cầu đục lỗ, đóng mắt cáo và xỏ xây, các đơn vị in ấn sẽ dựa vào sản phẩm rồi thiết kế quai túi thích hợp.

In túi giấy kraft là sự lựa chọn khá phổ biến cho dòng túi giấy dạng mở này bởi mẫu mã đẹp mà giá cả lại rẻ khi sử dụng giấy tái chế. Điều lưu ý là nhớ đựng cán màng bởi như thế sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có của giấy kraft.

Nhận bảng báo giá
Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

0936 114 116 – 0983 533 536 - kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0936 114 116

Kinh doanh 2: 0983 533 536

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế 1: 0936 114 116

Thiết kế 2: 0983 533 536

Email: thietke.baongoc@gmail.com

Bản đồ đường đi