So sánh in túi giấy quảng cáo và thương hiệu có gì khác nhau

mẫu in túi bao bì giấy

Năm mới khai trương, việc khuyến mại là một trong những hình thức lấy hên đầu năm. Kèm theo các khuyến mãi là đợt giảm giá. Thế nên để vửa có lợi cho mình lại giảm giá cho khách hàng thì việc in túi giấy quà tặng là một trong những tặng phẩm không thể thiếu được

bao bì thương hiệu
bao bì thương hiệu

Vì sao túi giấy lại cần trong dịp khuyến mại ?

Túi giấy là một trong những công cụ kinh doanh quảng cáo mà nhiều shop hay cửa tiệm điều ming muốn khai thác hết khả năng của nó.

Khả năng quảng cáo

Quảng cáo thì bạn có thể nghĩ ngay đến các sản phẩm như in tờ rơi quảng cáo hay in ấn các loại brochure hoặc catalogue để quảng cáo thương hiệu của mình. Điều này hoàn toàn đúng, vì cách thức quảng cáo như vậy tiếp cận với khá nhiều người.

Nhược điểm của dùng sản phẩm quảng cáo

Chỉ có thể dùng để quảng cáo không thể có lợi nhiều cho khách hàng ngoài thông tin in án nói đến chương trình quảng cáo của công ty. Vậy nên khó mà được khách hàng lưu giữ lại lâu như in túi giấy quàng cáo.

Vậy nên khả năng dùng túi giấy quảng cáo thì bạn sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận về mặt tuyên truyền nhiều hơn là in tờ rơi.

Túi giấy in ấn đẹp sẽ được nhiều khách hàng giữ lại để đựng sản phẩm. Và điều này giúp cho khách hàng sẽ nhìn thấy được logo, hình ảnh của công ty bạn in ấn lên trên túi giấy nhiều hơn.

mẫu in túi bao bì giấy
mẫu in túi bao bì giấy

Vậy nên khả năng quảng cáo của in túi giấy là có được nhiều lợi thế là giữ lâu hơn và được  dùng nhiều hơn. Nhưng mặt giới hạng của nó là giá in ấn rất mắc và khi in cần nhiều công đoạn in ấn hơn là in tờ rơi cũng như thời gian để có được một túi giấy đẹp cũng lâu hơn là khi in ấn tờ rơi.

Khả năng thương hiệu.

Đối với nhiều người thì khi kinh doanh thương hiệu là một trong những điều mà nhiều người thường nhắm tới khi kinh doanh. Vậy nên, xây dựng thương hiệu là một trong những điều mà nhiều người kinh doanh chú trọng khi bắt đầu khởi nghiệp.

Có nhiều cách để khẳng định thương hiệu như quảng cáo truyền thông, quảng cáo báo chí nhưng thực sự đem lại cú “hít” cho thương hiệu của mình thì chỉ có thể xây dựng thương hiệu ngay trên sản phẩm.

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

Việc xây dựng thương hiệu của mình trên bao bì ?

Là hình thức in ấn các loại bao bì giấy cho các sản phẩm của mình. In ấn các hình ảnh lên trên các loại bao bì giấy là một trong những thành công khi xây dựng thương hiệu. In túi giấy cũng là một trong những sản phẩm xây dựng thương hiệu đang phát triển.

Thương hiệu và quảng cáo là một trong những điều mà một nhà kinh doanh thực thụ cần chú ý đến. Vậy nên để đáp ứng được nhu cầu như vậy, bạn cần tìm đến các cơ sở in ấn để in cho mình những loại bao bi đẹp.

Bạn có thể lựa chọn công ty in Bảo Ngọc chúng tôi để in ấn thương h

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

0936 114 116 – 0983 533 536

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com