Tầm quan trọng của bao bì carton

in thùng carton hcm

Trong những loại bao bì được sử dụng để vận chuyển hàng hóa thì được lựa chọn phổ biến nhất vẫn là bao bì giấy carton. In bao bì giấy carton có thể được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm hàng hóa khác nhau từ rau củ cho đến các thiết bị điện máy,…

thùng carton giá rẻ
thùng carton giá rẻ

Ưu điểm nổi bật của bao bì giấy carton

Không chỉ được sử dụng trong sản xuất bao bì cho quá trình vận chuyển, giấy carton còn được làm bao bì trực tiếp của nhiều sản phẩm hàng hóa khác trên thị trường. Giấy carton là loại giấy có cấu tạo bao gồm các lớp giấy và lớp sóng, không giống như các loại giấy thông thường. Với cấu tạo đó, giấy carton có độ bền chắc lớp, có khả năng chịu được tác động vật lý từ bên ngoài.

Khi được ứng dụng trong sản xuất bao bì giấy thì giúp cho sản phẩm có độ cứng cáp nhất định, nên những sản phẩm có trọng lượng lớn hay để bảo vệ sản phẩm cho quá trình vận chuyển từ nhà máy tới tay người tiêu dùng, đều được sử dụng chất liệu giấy này.

in thùng carton hcm
in thùng carton hcm

Trong một quá trình vận chuyển ở đoạn đường dài, sẽ gặp phải những sự tác động từ bên ngoài như thay đổi thời tiết, xóc nảy khi di chuyển,… Những loại bao bì giấy thông thường sẽ không đáp ứng được quá trình đó, chỉ có sử dụng bao bì giấy carton mới giúp sản phẩm đực bảo vệ tốt nhất.

Dùng giấy carton để in bao bì giấy thì có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng, đồng thời có thể lựa chọn các lớp giấy theo từng yêu cầu của sản phẩm. Và cũng có thể in ấn thông tin hình ảnh như đối với các loại giấy khác, tăng khả năng quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Đặc điểm mẫu in bao bì giấy carton

Hiệ nay bạn sẽ tháy giấy carton được sử dugnj nhiều không chỉ để làm bao bì vận chuyển mà còn làm bao bì sản phẩm. Những loại hàng hóa đa dạng như bánh kem, hộp giấy mỹ phẩm, máy móc, thiết bị điện tử,…đều có thể sử dụng giấy carton làm bao bì.

in hộp carton giá rẻ
in hộp carton giá rẻ

Khi được dùng để chứa đựng thì giấy carton thường là loại 2 lớp hoặc 3 lớp, với số lớp giấy lớn hơn thì sẽ thích hợp cho quá trình xuất khẩu hàng hóa. Về màu sắc thì có thể là ở màu sắc tự nhiện của giấy, hoặc bồi một lớp giấy trắng để tăng hiệu quả quảng cáo.

Trước sự tác động của yếu tố thời tiết, một số in hộp giấy carton sẽ được cán màng nhằm tăng khả năng bảo vệ sản phẩm. Một số biện pháp gia công khác như ép kim, in phủ,… cũng có thể được thực hiện cho loại giấy này nhưng thường là rất ít.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com