Thiết kế hộp đựng quà Valentine

In hộp quà tặng đẹp, giá rẻ

Tìm hiểu về thiết kế hộp đựng quà Valentine

Tác dụng khi in hộp giấy đựng quà Valentine

Hộp giấy đựng quà Valentine
Hộp giấy đựng quà Valentine

Không chỉ gói gọn với các món quà là hoa hồng và socola như trước mà hiện nay valentine chính là dịp để những người yêu nhau thể hiện tình cảm thông qua nhiều món quà khác nhau, chứa đựng những ý nghĩa, thông điệp yêu thương muốn dành riêng cho nửa kia của mình. Trong đó, việc lựa chọn các mẫu in hộp giấy đựng quà chính là một cách góp phần nâng cao giá trị món quà mà bạn muốn tặng, tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho món quà.

Ngoài ra, in hộp đựng quà valentine chất lượng bằng giấy giúp bạn có thể thoải mái thiết kế các hình ảnh, lời yêu thương và in lên trên hộp. Chắc chắn khi nhận được những hộp quà được in tên mình hay những điểm “độc quyền” của mình, ai ai cũng sẽ hạnh phúc và ưng ý đúng không nào?

Chất liệu chủ yếu sử dụng để in hộp đựng quà

In hộp quà tặng đẹp, giá rẻ
In hộp quà tặng đẹp, giá rẻ

Trong lĩnh vực in hộp giấy cao cấp để đựng quà tặng hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu với những ưu nhược điểm khác nhau và khách hàng có thể lựa chọn loại chất liệu tùy theo mục đích sử dụng:

– Giấy kraft: Là một loại giấy tái chế, thường có màu nâu vàng, có độ dèo dai, bề mặt thô và thường được in một màu để đảm bảo tính thẩm mỹ và nhất quán về thương hiệu.

– Giấy couche: Là loại giấy có màu trắng, bề mặt bóng láng, khi in ra cho màu sắc tươi sáng và đẹp.

– Giấy Duplex:  Là loại giấy có độ cứng khá cao, dầy dặn, thường dùng để in hộp quà tặng, túi đựng cao cấp

– Giấy Bristol: Có tính chất gần giống giấy Couche nhưng cứng hơn và bề mặt không bóng bằng Couche.

Các yêu cầu để in hộp quà Valentine đẹp

In hộp quà tặng chất lượng cao
In hộp quà tặng chất lượng cao

Một mẫu in hộp đựng quà Valetine chất lượng cần đảm bảo được các yêu cầu dưới đây:

– Chất liệu tốt: Tùy thuộc vào đặc điểm từng món quà tặng mà có các chất liệu phù hợp khác nhau. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu in tương ứng với đặc điểm của từng món quà sẽ giúp cho việc in ấn dễ dàng, cho màu sắc rõ ràng, sắc nét hơn

– Kiểu dáng thích hợp: Mỗi một món quà đều có kích thước khác nhau, do đó cần xác định chính xác kích thước và kiểu dáng để thiết kế và in thành các mẫu hộp tương ứng

Khi muốn in được mẫu hộp quà tặng đẹp và chất lượng bạn có thể dựa vào ba tiêu chí trên để gây được ấn tượng và đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra có thể kèm theo in túi giấy quà tặng tại các cơ sở in ấn chất lượng để chứa đựng hộp quà đó.

 

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com