Thiết kế và in tờ rơi giá rẻ, đẹp, chất lượng tại tp. hcm

Mỗi ngày, chỉ tinhe riêng trong địa bàn TP.HCM đã có rất nhiều cửa hàng mới được khai trương hoặc tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích tiêu dùng của người dân. Để được đông  đảo mọi người biết đến cửa hàng hay cách chương trình khuyến mãi, giảm giá… điều tất yếu là sự kiện đó phải được thông báo rộng rãi bằng nhiều phương tiện khác nhau như quảng cáo truyền hình, báo chí hay bằng việc in tờ rơi giá rẻ và phát cho mọi người.

Vai trò tờ rơi đối với người kinh doanh.

mau in to roi gioi thieu chuong trinh am nhac

Đối với các doanh nghiệp lớn có điều kiện kinh tế, chi trả cho các hợp đồng quảng cáo trên truyền hình, báo chí hay youtube để được đông đảo mọi người biết đến là điều quá truyệt vời, tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít các doanh nghiệp nhỏ, các của hàng không đủ điều kiện để bỏ ra một khoảng chi phí lớn cho việc quảng cáo thì vẫn còn có những cách khác cho họ như lựa chọn in tờ rơi.

Việc phát tờ rơi để quảng cáo cho việc kinh doanh là điều không hiếm thấy thậm chí nó còn là phương tiện quảng bá số 1 khi các phương tiện truyền thông chưa phát triển như bây giờ. Dùng tờ rơi là một cách quảng cáo truyền thống nhưng chưa bao giờ là lạc hậu bởi kết quả nó mang lại cũng không hề kém cạnh các phương thức truyền thông hiện đại.

mau thiet ke to roi quang cao dep

Hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ, các của hàng mới khai trương, một đoàn lô tô hội chợ hay thậm chí đến cả các ông lớn như Thế Giới Di Động vẫn dùng tờ rơi để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của mình. Qua đó ta biết việc in tờ rơi giá rẻ và phát chún cho mọi người vẫn rất hiệu quả.

Các mẫu tờ rơi với thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt sẽ thu hút được người cầm nán lại đọc vài giây những thông tin được in trên đó và mang lại hiệu quả quảng cáo cho người kinh doanh. Được in trên chất liệu giấy với hai mặt bóng cho sản phẩm lên màu rất bắt mắt, thu hút được sự chú ý của mọi người. Với giá thành rẻ, có hiệu quả quáng cáo tốt, tờ rơi vẫn luôn là một kênh truyền tải thông tin một cách hiệu quả.

Chọn in tờ rơi giá rẻ ở đâu chất lượng?

thiet ke mau in to roi dep gia re

Công ty In Bảo Ngọc với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn sản phẩm, chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, công nghệ in hiện đại, hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với In Bảo Ngọc. Với đội ngũ thiết kế tay nghề cao, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng, duyệt sản phẩm trước khi in và nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn  và hỗ trợ thông tin trực tiếp nhé.

Nhận bảng báo giá
Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

0936 114 116 – 0983 533 536 - kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 0936 114 116

Kinh doanh 2: 0983 533 536

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế 1: 0936 114 116

Thiết kế 2: 0983 533 536

Email: thietke.baongoc@gmail.com

Bản đồ đường đi