Thông tin cơ bản về in decal tem nhãn mác

Hiện nay, bất cứ 1 loại sản phẩm nào được kinh doanh trên thị trường cũng không thể thiếu sự có mặt của các loại tem nhãn mác. Việc in tem nhãn mác như một loại công cụ cần thiết cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả và theo dõi thời gian bảo hành sản phẩm.

in decal tem nhãn
in decal tem nhãn

1.     Tem nhãn mác là gì?

Tem nhãn mác được coi như là một loại in tem Decal nhãn mác dạng đặc biệt. Nếu tem nhãn mác giất được in ấn trên chất liệu giấy in bình thường thì nguyên liệu giấy in để in ấn tem Tem nhãn mác lại là một loại nhựa dẻo, trong. Do đặc điểm trên mà tem nhãn mác sẽ có độ dai, độ bền cao hơn so với các loại tem nhãn mác giấy thông thường.

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng tem nhãn mác cho sản phẩm bằng cách dán thủ công các loại tem nhãn mác giấy lên bao bì sản phẩm thì đối với tem nhãn mác doanh nghiệp chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo chuyên dụng của tem nhãn mác là doanh nghiệp đã có thể sử dụng tem nhãn mác cho bao bì sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

in-decal-tem-nhan
in decal đẹp

2.     Tem nhãn mác có ưu điểm gì?

Do có cấu tạo và nguyên liệu giấy in ấn đặc biệt nên tem nhãn mác  có được rất nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội khi so sánh với các loại tem nhãn mác giấy khác như:

Các thông tin trên tem nhãn mác được in trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt nên các mẫu in tem nhãn mác thường bền, có thời gian sử dụng lâu hơn

Tem nhãn mác có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bao bì sản phẩm. Ngay cả những bề mặt bao bì sản phẩm gồ ghề, không bằng phẳng hay những góc cạnh của sản phẩm cần dán tem nhãn mác thì vẫn có thể sử dụng tem nhãn mác một cách dễ dàng
Các mẫu in tem nhãn mác sử dụng lớp keo dính chuyên dụng nên không gây ra tình trạng làm bẩn bề mặt bao bì khi bóc bỏ lớp tem nhãn mác ra khỏi bao bì sản phẩm, giúp sản phẩm giữ được tính thẩm mỹ.

in-tem-nhan
in tem decal

Việc sử dụng tem nhãn mác cho bao bì sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho quá trình dán tem nhãn mác cho sản phẩm.

Thông qua các thông tin bảo hành được in trên tem nhãn mác, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được các sản phẩm chính hãng và các doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi thông tin bảo hành sản phẩm dựa vào thời gian mua sản phẩm của khách hàng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về tem nhãn mác mà doanh nghiệp cần phải tìm hiểu để khi có nhu cầu sử dụng tem nhãn mác thì có thể chủ động trong việc thiết kế và đặt in những mẫu in tem nhãn mác đẹp, chất lượng in ấn tốt.

Xem thêm những bài viết ở trang website bao bì Bảo Ngọc của chúng tôi nếu như bạn muốn tìm kiếm một công ty in ấn uy tín nhé

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

0936 114 116 – 0983 533 536

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com