Tìm hiểu về decal dán tường

In decal dán tường giá rẻ

Decal dán tường là gì?

Decal dán tường hay còn gọi là tranh dán tường là một loại nhãn dán được cắt bằng máy cắt vinyl với một mặt có dinh keo dán trên tường và một bề mặt nhãn dùng để trang trí tường hay dùng cho mục đích quảng cáo, truyền thông. Khi mới xuất hiện, decal dán tường chủ yếu chỉ có một màu còn hiện nay, decal dán tường được các công ty in ấn sản xuất với nhiều màu sắc, họa tiết độc đáo, đẹp mắt giúp cho không gian sống động, hấp dẫn và chân thực hơn.

Decal dán tường

Cấu tạo decal dán tường

Đa số các mẫu in decal dán tường là loại nhãn dán bao gồm 3 lớp, lớp keo tự dính hay dính nhờ áp lực, lớp giấy đế bảo vệ và lớp giấy có bề mặt trơn được in nhiều họa tiết lên trên. Ưu điểm của loại keo trên decal dán tường là không cần phải làm ướt hay nung nóng mà sau khi lột lớp giấy đế bảo vệ, chỉ cần tác động một lực nhẹ, nhãn đã được đè nhẹ để dính lên mặt tường.

Decal dán tường đẹp

Ngoài ra, một số loại loại decal dán tường khác bao gồm 4 lớp với lớp mặt là giấy, màng nhưa hay vải có in các họa tiết trang trí, lớp tiếp theo là lớp keo được phủ lên mặt đáy, lớp silicon (hay PE-silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách lớp keo không dính vào lớp đế và lớp cuối cùng là lớp đế là giấy kraft hay glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Yêu cầu khi in decal dán tường

Decal dán tường không chỉ có chức năng trang trí, khiến cho không gian sống nhà bạn trở nên sống động, thư giãn hay đẹp mắt hơn mà còn là một lớp màng bảo vệ cho tường tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác. Do đó, khi in decal dán tường cần đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

In decal dán tường giá rẻ

– Chất liệu tốt: Chất liệu tốt nhất có thể được sử dụng để in decal dán tường giá rẻ như PVC Vynyl mỏng, với loại giấy này sẽ giúp decal không bị bạc màu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống xước rất tốt. Ngoài ra, chất liệu tốt cũng giúp cho việc cọ rửa dễ dàng bằng nước, xà phòng, có khả năng chịu kiềm, axit tốt

– Phần hình ảnh trên decal cần được thiết kế từng phần lẻ, không có viền trắng, có thể bóc ra dễ dàng và thi công đơn giản, nhanh gọn

– Lớp dính của decal có thể bóc ra và dán sang vị trí khác mà không làm bong tróc mặt tường

– Có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như: Tường, gỗ, mặt kính, kim loại, gạch men và không có chất độc hại, thân thiện với môi trường.

 

 

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com