Top 10 mẫu in bao bì cực “chất” không nên không bỏ lỡ (Phần 2)

Thiết kế bao bì đựng đèn Led Geniled

Lần trước, inbaongoc.com đã giới thiệu đến bạn đọc những mẫu in bao bì sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi xin tiếp tục gửi đến bạn đọc các mẫu in bao bì cực “chất” trong 10 mẫu in mà bạn nên bỏ lỡ.

Hãy cùng tìm hiểu đó là những mẫu in bao bì nào nhé!

1. Bao bì đựng xúc xích Kuber

Bao bì đựng xúc xích Kuber
Bao bì đựng xúc xích Kuber

Có hàng ngàn loại xúc xích trên thị trường toàn thế giới và thật khó khi muốn tạo ra sự khác biệt cũng như thể hiện được hết những giá trị tuyệt vời của nó so với những sản phẩm khác cùng loại. Mẫu in bao bì đựng xúc xích thương hiệu Kuber được đánh giá là một trong những loại bao bì ấn tượng. Lấy ý tưởng từ chính nguyên liệu sản phẩm, xúc xích heo Kuber được thiết kế với bao bì bên ngoài là hình dáng một chú heo.

Ý tưởng xúc xích cho sandwich: Khi bạn cắt xúc xích ra, bạn có một miếng những miếng hình vuông, có hình dáng giống với hình dạng của những miếng bánh mì nướng. Sản phẩm bao bì được in với hình hộp giấy vuông có khuôn mặt chú heo bên ngoài. Đặc biệt, hộp giấy bên ngoài có tác dụng giúp cho việc sắp xếp, trưng bày xúc xích lên kệ được dễ dàng hơn và không bị lăn ra.

2. Bao bì đựng đèn Led Geniled

Thiết kế bao bì đựng đèn Led Geniled
Thiết kế bao bì đựng đèn Led Geniled

Mẫu in bao bì đựng đèn Led Geniled được thiết kế bởi nhà thiết kế Evgeniy Pelin đến từ Nga. Thương hiệu Geniled – Là một công ty sản xuất sản phẩm đèn Led chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các cá nhân và doanh nghiệp. Lấy ý tưởng từ sự tương đồng về hình dáng bên ngoài của đèn Led với quả đào. Mục đích chính của việc in bao bì giấy đựng đèn Led Geniled giống với hình các loại trái cây là để thể hiện sự thân thiện với môi trường tự nhiên và thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

3. Bao bì đựng thuốc Help Remedies

Bao bì đựng thuốc Help Remedies
Bao bì đựng thuốc Help Remedies

Sản phẩm bao đựng thuốc Help Remedies được thiết kế bởi nhà thiết kế Phillip Nessen tại New York – Mỹ. Mẫu in bao bì giá rẻ hcm này được làm từ chất liệu giấy với thiết kế sáng tạo, tránh khỏi những hình mẫu chung trước đó và tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Bên ngoài mỗi mẫu in bao bì đựng thuốc là công dụng riêng cho từng loại thuốc, chẳng hạn như thuốc trị đau bụng, đau đầu, thuốc chống nôn, thuốc uống chữa lành vết bỏng… kết hợp với các hình ảnh minh họa hình viên thuốc đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng.

4. Bao bì đựng bỏng ngô Garret

Thiết kế bao bì đựng bỏng ngô Garret
Thiết kế bao bì đựng bỏng ngô Garret

Bao bì đựng bỏng ngô của Garret Popcorn Shops Cones được thiết kế bởi Jennifer Mulvihil. Cùng với màu sắc và bản cập nhật logo, mẫu in bao bì giấy đựng bỏng ngô hình đa giác được tạo ra trong dịp lễ hội và độc đáo với nội thất bằng vàng. Ngụ ý của Garret chính là tạo ra một mẫu bao bì tiện lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể sử dụng trong nhiều sự kiện mang tính sang trọng như lễ cưới, hội thảo, lễ hợp tác của công ty.

5. Bao bì đựng trà Tea Foria

Mẫu in hộp đựng trà Tea Foria
Mẫu in hộp đựng trà Tea Foria

Mẫu in hộp giấy đựng trà Tea Foria được thiết kế bởi công ty sáng tạo This Way Up của Anh. Tea Foria là một thương hiệu trà phá vỡ tất cả các quy tắc – Một bước tiến mới của trà thật, có sự pha trộn giữa sự quen thuộc và phá cách. Trà với những hương vị hoàn hảo, bất ngờ, hương thơm đặc trưng mà không loại trà nào có được. Không chỉ có sự đầu tư về mặt chất lượng, Tea Foria còn có mẫu hộp giấy sản phẩm vô cùng độc đáo, ấn tượng. Lấy ý tưởng từ việc nghiền nát một lá trà để thể hiện hương vị và nguyên liệu trà nguyên chất để làm nên mỗi sản phẩm. Với màu sắc sinh động, tương phản trên nền đen có sự ảnh hưởng rất lớn đến việc việc thưởng thức của khách hàng cũng như sự hấp dẫn trên kệ. Hình lá trà đã được sử dụng xuyên suốt bên ngoài bao bì và tạo sự nhất quán cho việc xây dựng thương hiệu của Tea Foria.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com