In túi giấy cà phê buôn mê thuột

Buôn Mê Thuật từ xưa được xem là vùng đất ươm mầm những cà phê có hương vị thơm ngon khó cưỡng, có lẽ chính vì thế mà người ta vẫn hay nhắc đến cụm từ “Ly cà phê ban mê”. Hằng năm, vựa cà phê này vẫn xuất khẩu hàng tấn cà phê đến các quốc gia trên khắp thế giới, để mang những hạt cà phê có mùi vị đặc trưng, đậm chất Tây Nguyên thì có lẽ chiếc túi giấy đựng cà phê sẽ giúp cà phê Việt quảng bá trên khắp thế giới bằng mẫu bao bì cà phê.

in túi giấy cà phê giá rẻ
in túi giấy cà phê giá rẻ

Nhu cầu in túi giấy đựng cà phê tại thị trường Việt

Là một quốc gia đẩy mạnh cây công nghiệp, chủ yếu là cà phê, tiêu điều thì không chỉ cung cấp những nguyên liệu cà phê có hương vị đậm đà, thơm ngon mà hình thức mẫu mã bao bì giấy cà phê cũng rất quan trọng để khẳng định thương hiệu đến với thị trường trong nước cũng như thế giới.

Không chỉ vùng đất Tây Nguyên, chủ yếu là vùng đất Buôn Mê Thuật mà Việt Nam còn có rất nhiều các vựa cà phê nổi tiếng cả về sản lượng hằng năm mà chất lượng cũng rất tuyệt vời. Chính vì thế, việc đầu tư vào mẫu bao bì bên ngoài chính là cơ hội để nhận diện thương hiệu, tăng sức cạnh tranh với các nhãn hiệu khác.

Chất lượng bao bì là mốt yếu tố quyết định đến khả năng mua hàng của người tiêu dùng, vì thông qua mẫu túi giấy cà phê thì họ có thể chọn được những loại cà phê ưng ý nhất. Hiện nay, các công ty in abo bì cũng đẩy mạnh những mẫu túi giấy đựng cà phê mới lạ, tiện dụng hơn để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

in túi giấy kraft hcm
in túi giấy kraft hcm

Xu hướng in túi giấy cà phê bằng giấy kraft

Sở hữu được những tiêu chí cho việc tạo ra những mẫu bao bì chất lượng,  mẫu túi giấy kraft dường như chiếm được lòng tin của những đơn vị sản xuất hiện nay. Những đặc tính của túi giấy đựng cà phê Ban Mê Thuật mang những ưu điểm vượt trội hơn so với một số các dòng bao bì trước đây, chính vì thế mà các doanh nghiệp đều có xu hướng chuyển sang ứng dụng túi giấy kraft để đựng cà phê.

túi giấy cà phê
túi giấy cà phê
  • Tính chống thấm nước, thấm khí bảo vệ nguyên vẹn chất lượng, hương vị ở bên trong
  • Đáp ứng tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Chi phí thấp, do giấy kraft là loại giấy tái chế
  • Là vật liệu bao bì dễ tái chế, dễ phân hủy trong môi trường sinh học
  • Giúp quá trình sắp xếp, lưu trữ vận chuyển một cách tối ưu nhất
  • Có thiết kế phần nắp ở tiện dụng với mẫu túi giấy đóng van một chiều

Để đạt được điều đó, quy trình in ấn túi giấy đựng cà phê ban mê thuộc bao gồm 3 lớp chính: lớp giấy in, lớp bạc có tính chất ngăn mùi, hơi ẩm từ ngoài vào trong và lớp trong cùng chính là lớp PE chống thấm tuyệt đối, là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Bạn muốn đặt in túi giấy kraft Bảo Ngọc có thễ vào trang liên hệ chúng tôi để đặt in túi giấy kraft giá rẻ

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

0936 114 116 – 0983 533 536

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com