Túi giấy quà tặng là một điều không thể thiếu

in túi giấy đẹp

Giống như các doanh nghiệp, những tổ chức của nhà nước cũng có những sự kiện đặc biệt và cần in túi giấy quà tặng để chứa đựng những món quà của mình.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Túi giấy quà tặng của đơn vị nhà nước

Vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày thành lập hay một hội nghị gặp gỡ thường niên thì tặng quà để góp phần xây dựng mối quan hệ bền vững hơn là điều không thể thiếu. Những túi giấy của các đơn vị nhà nước sẽ có những điểm khác biệt với doanh nghiệp ở một số điểm sau:

Đầu tiên, những tổ chức nhà nước thường là những đơn vị lớn, đại diện cho nhân dân nên túi giấy thường không đa dạng như các doanh nghiệp mà thường mang tính chất chung chung. Ví dụ như, những đơn vị thường in túi giấy sẽ là tỉnh ủy, các mặt trận, bộ ban ngành cả nhà nước,..thường là những cơ quan lớn.

Thứ hai những hình ảnh, màu sắc của túi cũng không đa dạng như các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm hàng hóa dịch vụ. Thường thì đó là màu sắc đặc trưng, hình ảnh logo của những đơn vị đó,vì không phải kinh doanh hàng hóa cụ thể nên không có các hình ảnh sản phẩm và cũng không thể đưa chúng lên túi giấy.

Thường là những đơn vị hàng chính nên màu sắc cũng không đa dạng và các mẫu túi giấy thường được thiết kế đơn giản, không cần bải bắt mắt để tạo sự nổi bật. Vì đây là những đơn vị mà mỗi người dan đều biết tới và không nhất thiết phải làm nổi bật để quảng bá hình ảnh.

Thông tin trên túi thường khá đơn giản, chỉ là tên logo của đơn vị tổ chức, có thể in thêm tên của sự kiện ví dụ như “kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh” chẳng hạn, ngoài ra không cần thêm thông tin khác. Tuy nhiên có thể in địa chỉ nếu muốn, nhưng có khá ít đơn vị lựa chọn. Ngoài ra vì túi giấy này nếu như là những loại túi giấy kỷ niệm một sự kiện nào đó thì việc chi phí túi giấy giá rẻ sẽ không có trong từ điển khi mà bạn muốn in ấn.

in túi giấy quà tặng
in túi giấy quà tặng

Điểm cần chú ý khi in túi quà tặng cho đơn vị nhà nước

  • Khi in túi cho những đơn vị này cần có mẫu thiết kế đơn giản, tối giản nhất có thể mà vẫn đảm bảo thể hiện được hình ảnh của đơn vị đó.
  • Chọn chất liệu giấy in tốt nhất để khẳng định chất lượng cũng như thể hiện quy mô của sự kiện, hơn nữa cũng có thể chứa đựng sản phẩm có trọng lượng lớn khi cần.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp, tiêu biểu nhất của cơ quan đó.
  • Thực hiện các phương pháp gia công để tăng độ bền, sự sang trọng cho sản phẩm.
  • Cuối cùng là chọn đơn vị in tốt để đảm bảo túi giấy quà tặng mang lại hiệu quả cao nhất.
in túi giấy kỷ niệm
in túi giấy kỷ niệm

Xem các mẫu túi giấy ở doanh mục túi giấy chúng tôi tại đây : http://inbaongoc.com/danh-muc/in-tui-giay

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com