Ứng dụng của mẫu in decal 7 màu

In decal 7 màu giá rẻ, chất lượng

Decal tem nhãn 7 màu là một trong những loại decal được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ là một phương tiện chống hàng giả, hàng nhái mà tem decal 7 màu còn cung cấp thông tin, bảo hành sản phẩm.

Để hiểu sâu hơn về ứng dụng của mẫu in decal 7 màu là gì, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mẫu in decal 7 màu là gì?

In decal 7 màu giá rẻ, chất lượng
In decal 7 màu giá rẻ, chất lượng

Decal 7 màu là một loại tem được in bằng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ màng hologram để tạo thành loại tem decal 3 lớp. Lớp ngoài cùng là lớp nilon mỏng để bảo vệ lớp hologram, lớp thứ hai là lớp hologram có 7 màu sắc như ánh sáng xanh, ánh đỏ, trắng… Còn lớp cuối cùng là lớp màng keo, có tác dụng bám chặt lên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng của mẫu in decal 7 màu

Với tình trạng ngày càng có những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay. Điều này không những ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng mà còn gây nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Sử dụng mẫu in decal giá rẻ được xem là một yêu cầu tất yếu trong bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm chính hãng cũng như khẳng định chất lượng của sản phẩm và bảo vệ uy tín của những doanh nghiệp làm ăn chân chính.

In decal 7 màu tp hcm
In decal 7 màu tp hcm

Bên cạnh đó, khác với những mẫu in tem nhãn khác, decal 7 màu còn sở hữu nhiều đặc tính mà loại tem nhãn khác không có được. Việc sử dụng mẫu in decal bảo hành cao cấp khi gỡ ra sẽ có phần giấy dính chặt lên sản phẩm, khó bắt chước và nếu bị tráo đổi hoặc sử dụng trái phép có thể khiến khách hàng dễ dàng nhận diện được.

Phương pháp in decal 7 màu cho doanh nghiệp

Việc sử dụng công nghệ in laser hiện đại cho phép các doanh nghiệp in được những mẫu in tem decal 7 màu chất lượng. Áp dụng phương pháp này mẫu in decal sẽ có những ưu điểm nổi bật bao gồm:

Mẫu in decal 7 màu chất lượng
Mẫu in decal 7 màu chất lượng

– Đảm bảo tính thẩm mỹ với 7 màu sắc lấp lánh như cầu vồng, thiết kế đẹp với những hoa văn tinh tế

– Được in bằng phương pháp in hiện đại nên có thể in được hàng nghìn con tem cùng một kích thước, mẫu mã và kiểu dáng y hệt nhau

– Lớp ngoài cùng là lớp 7 màu nên mẫu in decal 7 màu tp hcm không thể thấm nước

– Khó có thể bắt chước nên có khả năng bảo mật tốt, khó làm giả hơn so với các loại tem thông thường.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com