Ứng dụng của mẫu in decal nước trong cuộc sống

Mẫu in decal nước dán sản phẩm

Decal nước hay còn gọi là loại decal trượt nước có đặc điểm khi ngâm vào nước thì lớp keo bị kích hoạt và tách thành 2 phần bao gồm màng nước và lớp đế keo. Do có nhiều ưu điểm nổi bật nên mẫu in decal nước được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc điểm của mẫu in decal nước

In decal giá rẻ hcm
In decal giá rẻ hcm

Mẫu in decal nước là loại decal có thể in hình ảnh và nhờ có màng in cực mỏng đã được xử lý thông qua nhiệt trước nên có thể dán lên mọi chất liệu khác nhau như kính, nhựa, cao su, kim loại, móng tay, da, gỗ… và có độ bám mạnh. Mẫu in decal nước giá rẻ hcm với 2 phần chính bao gồm màng nước và đế keo. Lớp màng nước chính là lớp màng cực mỏng để ảnh, còn lớp đế keo là lớp màu trắng được dùng để chuyển ảnh vào vật cần in.

Ứng dụng của mẫu in decal nước

Ngày nay, do ưu điểm có màng nước rất mỏng, có thể bám chắc khi dán trên nhiều chất liệu khác nhau và bền màu nên decal nước được sử dụng rất nhiều trong ngành trang trí nội thất cũng như dán lên nhiều loại hàng hóa khác như điện thoại di động, kính, đồng hồ, túi xách… Ngoài ra, mẫu in decal quận tân phú này còn được sử dụng để dán lên một số sản phẩm khác như dán trên cần câu cá, nón bảo hiểm, vợt tennis và bất kỳ sản phẩm nào mà người dùng có nhu cầu.

Mẫu in decal nước dán sản phẩm
Mẫu in decal nước dán sản phẩm

So với nhiều loại decal khác, decal nước có ưu điểm nổi bật là được in và dán trên mọi sản phẩm mà không cần quan tâm đến chất liệu, độ dày hay bề mặt sản phẩm đó như thế nào. Ngoài ra, mẫu in decal nước còn có độ bám chắc, nếu có lớp phủ bảo vệ như lớp sơn UV, sơn trong hay keo dán sẽ tạo nên độ sáng bóng và có độ bền rất tốt.

Kỹ thuật decal nước

Khác với nhiều loại decal khác, mẫu in decal tp hcm nước là phương pháp dùng để in hình ảnh thông tin lên mọi chất liệu 3D thay vì đưa vào máy in trực tiếp và thường áp dụng kỹ thuật in offset hoặc in lưới. Đây là phương pháp in ấn thường chỉ được dùng cho những sản phẩm có giá trị cao.

In decal giá rẻ quận tân phú
In decal giá rẻ quận tân phú

Decal nước được in theo nguyên tắc sau đây:

– In: Sử dụng mực Pigment UV và máy in Epson để in decal

– Tạo màng: Sử dụng gel phủ decal để tạo màng cho hình đã in. Sau đó dùng gel màu trong cho nền màu trắng và gel trắng đục cho nền màu tối hay màu đen. Có thể sử dụng cọ quét hay súng phun sơn để phủ bằng cách kéo lụa.

– Dán decal: Sau khi in và tạo màng decal, dùng nước sạch làm mềm keo trên decal rồi tách màng dán.

– Phun lớp bảo vệ: Sau khi dán dùng sơn 2k để bảo vệ decal không bị bay màu.

Cần chú ý, giữa các công đoạn cần đợi cho sản phẩm khô ráo mới tiếp tục thực hiện công đoạn tiếp theo.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com