Ứng dụng phổ biến của hộp giấy

In hộp giấy đẹp, giá rẻ

Các mẫu in bao bì giấy nói chung hay mẫu hộp giấy nói riêng với những ưu điểm nổi bật cho cả người sử dụng lẫn doanh nghiệp. Vì vậy, càng ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn in hộp giấy giá rẻ thay thế cho các loại bao bì bằng nilon, nhựa.

Vậy hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Hộp giấy đựng quà tặng

In hộp giấy cao cấp
hộp giấy cao cấp

Là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của hộp giấy hiện nay. Sử dụng hộp giấy đựng quà tặng với chất liệu chính từ giấy carton, đảm bảo độ chắc chắn, chịu lực và khó bị rách khi đựng quà tặng có số lượng giấy. Ngoài ra, dùng hộp giấy đựng quà tặng còn cho phép đựng các sản phẩm có chất liệu dễ vỡ như: Thủy tinh, sứ…

Thêm vào đó, sử dụng mẫu in hộp giấy cao cấp dùng để làm hộp tặng quà còn khiến cho món quà trở nên sang trọng, lịch sự, khiến cho người nhận cảm thấy vui vẻ và được tôn trọng.

2. Hộp giấy đựng thực phẩm

Các loại hộp giấy còn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thực phẩm. Với ưu điểm được làm từ chất liệu giấy, không chứa hóa chất, không tẩy trắng, các loại hộp giấy dành riêng cho ngành thực phẩm không chỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn có mức giá rẻ, tiết kiệm cho nhà sản xuất và phân phối thực phẩm.

3. Hộp giấy thời trang

In hộp giấy chất lượng cao
hộp giấy chất lượng cao

Cùng với các loại túi giấy, ngày nay càng có nhiều loại hộp giấy thời trang đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp. Hộp giấy thời trang cao cấp là các loại hộp thường được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính độc đáo và thu hút khách hàng cả về mẫu mã, màu sắc và cả chất liệu.

4. Hộp đựng sản phẩm cho từng doanh nghiệp

In hộp giấy đẹp, giá rẻ
In hộp giấy đẹp, giá rẻ

Bất kỳ doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào khi kinh doanh đều mong muốn tạo nét đặc trưng riêng nhắm để lại ấn tượng và được khách hàng biết tới nhiều hơn. Tuy nhiên, các phương pháp quảng cáo bằng tờ rơi, biểu mẫu thường hạn chế về mặt thời gian, không gian và không mang lại hiệu quả cao trên phạm vi rộng, còn trên các phương tiện truyền thông lại có mức chi phí khá cao. Trong khi đó, vừa có tác dụng là công cụ bảo vệ, bảo quản sản phẩm của mình tránh khỏi các yếu tố bên ngoài, mẫu in hộp giấy đẹp còn là bộ mặt đại diện cho thương hiệu mỗi doanh nghiệp. Thiết kế của mẫu hộp giấy với logo, slogan, hình ảnh… sẽ tạo nên điểm nhấn, nét đặc trưng giúp khách hàng có thể nhận biết một cách nhanh chóng khi mới nhìn sơ qua.

Ngoài ra, hộp giấy đựng sản phẩm còn giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp tới đúng đối tượng khách hàng, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tạo dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng. Khi thiết kế và in hộp giấy cần chú ý lựa chọn mẫu mã, màu sắc, kích cỡ phù hợp và tạo nên nét đặc trưng cho công ty đó.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com