In bao bì đựng hạt giống cây trồng

In túi giấy nhanh, chuyên nghiệp

Hạt giống là một thành phần không thể thiếu trong các vụ gieo trồng của ngành nông nghiệp. Trong đó, việc bảo quản hạt giống sao cho giữ nguyên chất lượng luôn được các nhà sản xuất hạt giống cũng như người nông dân luôn chú trọng. Bởi lẽ, chỉ có giữu được chất lượng hạt giống thì mới đảm bảo được chất lượng và sản phẩm trong vụ mùa đó. Với việc in bao bì đựng hạt giống cây trồng bằng giấy chắc chắn sẽ giúp cho việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Đặc điểm mẫu in bao bì hạt giống cây trồng

Chức năng của bao bì hạt giống

In bao bì đựng hạt giống chất lượng
In bao bì đựng hạt giống chất lượng

Khác với các loại sản phẩm khác, do dễ dàng bị hư hỏng do các yếu tố từ môi trường xung quanh nên hạt giống cần được bảo quản trong những bao bì đảm bảo chất lượng. Một mẫu in bao bì giấy chất lượng không chỉ có tác dụng chống ẩm, chống sự xâm hại của vi sinh vật hay ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp mà còn giúp hạt giống tránh bị biến dạng hay bong tróc.

Thêm vào đó, bao bì hạt giống còn đảm nhận chức năng giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp với các loại hàng giả, hàng nhái đang được bàn bán tràn lan ngày càng nhiều trên thị trường.  Những mẫu in bao bì đẹp đựng hạt giống cây trồng tốt chắc chắn sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu tốt cho doanh nghiệp sản xuất hạt giống. Bằng cách thiết kế túi giấy, hộp giấy đựng hạt sẽ thu hút và gây ấn tượng sâu đậm, giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu của bạn.Vì vậy, tìm kiếm dễ dàng tìm được sản phẩm, kích thích sự mua hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thay vì sử dụng bao bì nilon, nhựa để đựng hạt giống, lựa chọn mẫu in bao bì giấy đựng hạt giống chính là một gợi ý hoàn hảo giúp mỗi người, mỗi doanh nghiệp đóng góp công sức của mình vào việc bảo vệ môi trường xung quanh. Túi giấy, hộp giấy với ưu điểm có thể tái chế, dùng đi dùng lại nhiều lần và dễ phân hủy sẽ giúp hạn chế được một lượng rác thải thải ra mỗi trường rất lớn.

In hộp giấy đựng hạt đẹp, giá rẻ

Những chiếc túi giấy, hộp giấy đựng hạt giống cũng chính là kênh giao tiếp hữu ích giúp nhà sản xuất cung cấp những thông tin về sản phẩm như: số lượng, cách gieo trồng, hạn sử dụng, cách bảo quản, chú ý hay các thông tin liên lạc để ba con nông dân có thể yêu cầu thêm một số thông tin khác.

Cách sử dụng bao bì đựng hạt giống hiệu quả

In túi giấy nhanh, chuyên nghiệp
In túi giấy nhanh, chuyên nghiệp

 

Với công nghệ in hiện đại, rất nhiều mẫu in hộp giấy và mẫu in túi giấy giá rẻ tp hcm dùng cho việc đựng hạt giống được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp về mục đích sử dụng, giá trị sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng và mức giá.

Khi in, cần in loại bao bì phù hợp với trọng lượng và phù hợp với quy trình bảo quản sản phẩm hạt giống bên trong. Thêm vào đó, cần chú ý thiết kế các mẫu bao bì đẹp mắt, ấn tượng và tạo được nét đặc trưng cho doanh nghiệp. Khi sử dụng bao bì bảo quản hạt giống bằng giấy nên để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay để ở nơi ẩm ướt vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng bao bì lẫn chất lượng sản phẩm.

=> Tìm hiểu những điều cần lưu ý khi in bao bì giấy click ngay

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com