Vai trò của bao bì giấy trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp

thiet ke in an bao bi giay dep gia re

In bao bì giấy và các sản phẩm bao bì giấy từ lâu đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán sản phẩm. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của bao bì giấy ở khắp mọi nơi từ các doanh nghiệp lớn cho đến các cơ sở kinh doanh nhỏ đều có sự xuất hiện của bao bì giấy các loại. Với công dụng dùng để đụng các sản phẩm, mặt hàng tránh khỏi những tác động của môi trường, mô tả một cách ngắn gọn về những tính năng và công dụng của sản phẩm một cách độc đáo để khi khách hàng nhìn vào có cảm giác muốn mua và thử ngay sản phẩm.

Các loại bao bì giấy phổ biến hiện nay

in bao bi giay dung thuc pham

Bao bì giấy là loại bao bì dùng để đựng sản phẩm được làm từ chất liệu giấy, được phân chia nhiều loại khác nhau. Bao bì giấy là tên gọi chung cho tất cả các loại túi giấy, hộp giấy… nên lĩnh vực ứng dụng của bao bì giấy rộng rãi hơn rất nhiều. Bao bì giấy gồm có bao bì giấy kín và bao bì giấy hở.

Bao bì giấy kín thường được dùng để đụng những mặt hàng, sản phẩm với mục đích cách ly không cho sản phẩm tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hạn chế những rủi ra có thể mang lại cho sản phẩm. Lấy  ví dụ đơn giản như khi vận chuyển trái cây, trái cây được sắp xếp trong những chiếc bao bì giấy để tránh tối đa những va chạm và tiếp xúc với môi trường bên ngoài làm hư hại đến sản phẩm. Các mặt hàng khi được đóng gói theo lô cũng thường xuyên sử dụng bao bì giấy kín để dễ dàng vận chuyển với số lượng nhiều mà vẫn gọn gàng, không có tình trạng lộn xộn như nước ngọt, mì gói, sữa…đều được đóng gói trong những chiếc bao bì hộp giấy kín để thuận tiện cho quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng và hạn chế những thiệt hại cho sản phẩm tối đa nhất.

Bao bì giấy hở  là loại bao bì dùng để đựng sản phẩm, bao bọc phía bên ngoài sản phẩm nhưng có thể lấy ra và nhìn thấy sản phẩm, điển hình là các mẫu in túi giấy. Cũng giống như bao bì giấy kín, bao bì giấy hở cũng có công dụng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển sản phẩm hàng hóa. Vì tính chất quãng đường vận chuyển, số lượng hàng hóa ít và được sử dụng ngay tức thời nên bao bì giấy hở thường được sử dụng để đụng các mặt hàng như thực phẩm, các sản phẩm thời trang, những loại hàng hóa  được bày bán lẻ như văn phòng phẩm, sách truyện…

Công dụng của bao bì giấy trong kinh doanh

bao bi giay va tam quan trong cua noViệc in bao bì giấy giá rẻ tùy thuộc vào mục đích sử dụng để làm gì, đựng những mặt hàng như thế nào mà có những thiết kế bên ngoài và chất liệu để phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm. Ví dụ như bao bì dùng để đựng thực phẩm sẽ được làm chủ yếu với chất liệu giấy kraft có độ an toàn cao nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hay bao bì đựng các vật dụng  như các mặt hàng thời trang sẽ được in chủ yếu với chất liệu giấy cứng hơn, được cán một lớp màng chống thấm nước để bảo vệ cho sản phẩm khi gặp thời tiết mưa gió…

In bao bì giấy hcm không chỉ có tác dụng dùng để đụng sản phẩm, hàng hóa mà còn được xem như một phương thức quảng cáo cho doanh nghiệp, thương hiệu mà doanh nghiệp không phải mất thêm một khoảng chi phí đầu tư nào khác, thông qua logo thương hiệu và những thông tin được in ấn trên bao bì sản phẩm. Bên cạch đó, việc sử dụng chất liệu giấy để làm bao bì sản phẩm. một vật được sử dụng rất thường xuyên sẽ góp phần làm hạn chế lượng rác thải khó phân hủy ra ngoài môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com