Vai trò của túi giấy tái chế giá rẻ tphcm

In túi giấy tái chế giá rẻ hcm

Với những ưu điểm nổi bật, các mẫu túi giấy tái chế không chỉ mang đến sự tiện dùng cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về tính thẩm mỹ và chức năng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Túi giấy tái chế có vai trò như thế nào?

Thân thiện với môi trường

In túi giấy tái chế giá rẻ hcm

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, trình độ nhận thức của con người về vai trò quan trọng của việc phát triển bền vững cũng ngày được nâng cao, nhất là trong tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày một trầm trọng như hiện nay. Ý thức bảo vệ môi trường được thể hiện thông qua việc các doanh nghiệp luôn cố gắng tìm các nguyên liệu thân thiện môi trường để làm các lớp bao bì bảo vệ sản phẩm. Đặc biệt, các mẫu túi tái chế bằng giấy kraft được các doanh nghiệp sử dụng một cách phổ biến.

Theo nhiều nghiên cứu, mỗi chiếc túi nilon phải mất từ 14 đến 1000 năm mới có thể phân hủy hết, trong khi nếu sử dụng túi giấy tái chế có thể giảm được trung bình khoảng 22.000 túi giấy và túi nilon thải ra môi trường. Đặc biệt, khi không còn sử dụng túi giấy tái chế và vứt ra môi trường có thể phân hủy rất nhanh và không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến môi trường nó phân hủy.

Tiết kiệm chi phí in ấn

Do là loại túi giấy có nguồn gốc từ tự nhiên nên túi giấy và có thể sử dụng nhiều lần nên rất tiết kiệm cho các doanh nghiệp, góp phần giảm thiểu chi phí vào việc đầu tư cho bao bì. Ngoài ra, khi in túi giấy cũng rất đơn giảm và không tốn quá nhiều chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng bảo quản sản phẩm như các loại túi giấy khác.

Góp phần quảng bá thương hiệu

In túi giấy tái chế hcm

Cũng giống như các loại túi giấy khác, mẫu túi giấy kraft đẹp vẫn đảm bảo được chức năng của việc nhận diện thương hiệu. Bằng cách in tên, logo doanh nghiệp và các hình ảnh, thông tin sản phẩm lên bề mặt túi giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trước hàng loạt mẫu mã hàng hóa cùng loại. Đây cũng được xem là một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com