Vai trò và ứng dụng của decal giấy trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp

in tem nhan decal chat luong cao gia re hcm

Decal giấy ngày nay đã không còn là một khái niệm xa lạ với tất cả mọi người. Với sự xuất hiện với mật độ thường xuyên, dày đặc trên các bao bì, nhãn mác sản phẩm đến nỗi người ta thường không còn quá chú ý hay xa lạ với nó. Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, máy móc sản xuất chưa được đầu tư hiện đại, những loại tem bao bì và nhãn hàng sản phẩm được làm thô sơ, in ấn trên giấy bình thường và phải trải qua việc quét keo hay làm nóng mới có thể dán lên bề mặt sản phẩm. Nhưng hiện nay, với công nghệ và thiết bị móc hiện đại, in decal giấy trở nên dễ dàng hơn và không cò trải qua các giai đoạn thủ công như trước.

Decal giấy và ứng dụng của nó

in tem nhan decal cho san pham gia re

Nhiều năm trước, khi những mẫu in decal có phủ keo dươi bề mặt tấm decal ra đời, mó trở thành một trào lưu của giơi trẻ. Ngày đó, Decal giấy được sửa dụng để dán xe rất nhiều. Những mẫu Decal giấy được in với nhiều hình thù quác nhau, quái dị có, hiền lành, độc đáo đều có đủ và được những người trẻ thời đó dùng trang trí lên xe và xem chúng như rất xành điệu. Ngày nay, khái niệm về cái đẹp thay đổi, các loại decal cũng vẫn được dùng dán xe rất nhiều, nhưng chủ yếu là sử dung decal trong để bảo vệ xe khỏi xây xước chứ ít khi nào dùng các loại decal có hình ảnh, thiết kế đi kèm.

Decal cũng được sử dụng cho những việc trang trí tường, dán quảng cáo trên các phương tiện công cộng, nhưng trạm dùng xe bus. Những nơi mà có lượng người có thể xem được quảng cáo lơn nhất. In decal giấy vơi những hình ảnh nhẹ nhàng không kém giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc sử dụng để dán lên các tấm kính của cửa, dùng để dán tường mang lại  sự mới mẻ cho chủ nhà. Các ô cửa sổ kính cũng thường xuyên được vệ sinh và gián tránh bụi bẩn. Hơn hết các sản phẩm này có nhiều mẫu không bằng mã khác nhau nếu ra cửa hàng để lựa chọn của mình.

mau thiet ke tem decal dep

Decal giấy được làm từ chất liệu giấy cao cấp làm mặt sản phẩm, mặt sau được phủ một lơp keo dán có độ bền và bám cao giúp cho khi dán không bị bung, cuối cùng là một lớp đế mỏng được phủ một lớp PE chống dính và dán vaò mặt sau tấm decal. Khi khách hàng muốn sử dụng chỉ cần gỡ nhẹ tấm đế mỏng phía dưới là đã có thể dán gọn gàng vào sản phẩm mà không lo bị vênh hay lệch, không đúng trọng điểm.

Ngoài Decal giấy, decal trong chúng tôi còn có các dịch vụ in túi giấy, bao bì giấy, bao thư, biểu mẫu cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

0936 114 116 – 0983 533 536

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *