Vì sao cần in túi giấy đựng bánh kẹo

Hiện nay có rất nhiều công ty bánh kẹo sử dụng các mẫu bao bì sản phẩm là các mẫu túi giấy có thiết kế đẹp nhằm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm bánh kẹo của doanh nghiệp mình. Việc sử dụng túi giấy bánh kẹo có thể đem tới cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

in túi giấy bánh kẹo
túi giấy bánh kẹo

1. Túi giấy bánh kẹo là loại túi giấy gì?

Túi giấy bánh kẹo là mẫu túi giấy được thiết kế riêng chỉ dành cho các sản phẩm bánh kẹo. Do đó, túi giấy bánh kẹo thường có các đặc điểm sau:

– Được thiết kế bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của trẻ em – những đối tượng có tần suất sử dụng sản phẩm nhiều nhất

– Trang trí bằng các họa tiết vui nhộn, bắt mắt: thường là hình ảnh minh họa sản phẩm,….

– Được in ấn các thông tin về bánh kẹo: thành phần, thời gian sử dụng,…

– Có nhiều loại kích thước khác nhau, tùy theo khối lượng bánh kẹo đựng trong túi giấy.

Không chỉ dừng lại ở việc làm bao bì sản phẩm bánh kẹo còn có công dụng là phương tiện dùng để nhận dạng thương hiệu bánh kẹo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

mẫu túi bánh kẹo
mẫu túi bánh kẹo

2. Công dụng của túi giấy bánh kẹo.

Chính vì túi giấy bánh kẹo có rất nhiều công dụng nên khi các nhà sản xuất bánh kẹo sử dụng chúng làm bao bì sản phẩm sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

– Là công cụ mà nhà sản xuất bánh kẹo có thể sử dụng với mục đích quảng cáo, marketing thương hiệu bánh kẹo của công ty mình.

– Các mẫu túi giấy bánh kẹo có thiết kế đặc sắc, đẹp đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp nâng cao giá trị của loại bánh kẹo được đựng trong túi giấy đó.

– Túi giấy bánh kẹo là công cụ hoàn hảo, thay thế các loại túi đựng bánh kẹo làm bằng nilon độc hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khách hàng.

– Túi giấy bánh kẹo được doanh nghiệp đặt thiết kế riêng, đảm bảo chất lượng in ấn sẽ thể hiện cung cách làm việc của doanh nghiệp: nghiêm túc mà chuyên nghiệp.

– Việc doanh nghiệp tỉ mỉ cẩn thận trong quá trình in ấn các bao bì túi giấy bánh kẹo thể hiện sự quan tâm của nhà sản xuất bánh kẹo tới cảm nhận, suy nghĩ của khách hàng.

– Bên cạnh đó, bao bì bánh kẹo làm từ túi giấy cũng là những sản phẩm bao bì không gây ô nhiễm môi trường do chúng có khả năng phân hủy nhanh.

Trên đây chính các công dụng thần thánh của túi giấy bánh kẹo được các nhà nhà sản xuất bánh kẹo tin dùng làm bao bì sản phẩm cho các loại sản phẩm bánh kẹo của công ty mình.

Mẫu in hộp giấy cocacola đẹp là như thế nào cũng là một trong những điều cần chú ý đến khi bạn muốn in ấn bao bì.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com