Ý nghĩa của việc in tem bảo hành cho các sản phẩm

in decal giay tem bao hanh chat luong

Sử dụng tem bảo hành cho những sản phẩm  trên thị trường đã không còn là điều gì quá xa lạ đối với tất cả người tiêu dùng và khách hàng những năm gần đây. Sự xuất hiện tràn ngập thị trường của những loại hàng hóa kém chất lượng , hàng giả thời gian qua đã khiến dư luận cực kỳ bức xúc và lo lắng về những sản phẩm mà mình sử dụng liệu có bị làm giả. Những vụ việc làm giả, làm nhái hay nhập những sản phẩm kém chất lượng từ nước khác vào nước ta để tiêu thụ…ngày càng nhiều và không thể kiểm soát, vì vậy cách duy nhất để tạm thời đảm bảo cho quyền lợi của người tiêu dùng, khách hàng và của cả những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên thị trường hiện nay là in ấn các loại tem bảo hành và tem chống hàng giả với những đặc điểm nhận dạng khó làm giả được.

in decal tem nhan bao hanh tai hcm

Các loại tem bảo hành có chức năng dùng để cung cấp thông tin về sản phẩm để có chế độ bảo hành, ngoài ra tem bảo hàng còn có thể giúp người tiêu dùng, khách hàng có thể phân biệt đâu là hàng thật, hàng giả hay các loại hàng kém chất lượng để tránh khỏi nhưng thiệt hại khi mua phải những món hàng không chất lượng. Nắm bắt được những nhu cầu đó của thị trường, các có sở sản xuất, in decal tem bảo hành ngày càng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại để có thể cung cấp cho các nhà sản xuất những loại tem bảo hành chất lượng nhất, bảo vệ được người tiêu dùng.

Ý nghĩa của những chiếc tem bảo hành

Đối với vấn đề bảo hành và thị trường hành giả. Tuy hàng giả có thể làm giả được từ nhiều nguồn khác nhau và có thể rất tinh vi, tuy nhiên, các loại tem bảo hành thì không dễ để làm giả một mẫu y chang được. việc sử dụng, in tem bảo hành cho sản phẩm của mình là một điều cần thiết, bởi không thể coppy hay sao chép lại để in một cách giống nhau nên sẽ hạn chế được việc mua phải hàng giả, hàng nhái của khách hàng, người tiêu dùng.

in decal tem bao hanh gia re

In decal giấy tem bảo hành có vai trò giúp cho các sản phẩm hàng hóa được bảo đảm đọ an toàn khi tung ra và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường trên thị trường, đảm bào cho các mặt hàng đều là những sản phẩm chính hãng và có thời gian bảo hành nhất định tại các trung tâm bảo hành sản phẩm. Tem bảo hành thường được làm bằng loại giấy đặc biệt được gọi là giấy vỡ. Với cấu tạo từ loại giấy đặc biệt nên khi được dán vào sản phẩm, qua một khoảng thời gian ngắn, keo trên tem sẽ khô lại làm cho tem trở nên cứng và giòn. Khi có người cố tình  muốn gỡ lớp tem bảo hành đó ra tem sẽ bị vỡ vụn không cong được hoàn chỉnh như ban đầu.

Việc sử dụng tem bảo hành giúp hạn chế tình trạng khách hàng hoặc những đối tượng muốn lợi dụng để  đánh tráo và bảo hành những sản phẩm không chính hãng hoặc đã quá thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com