Nơi in bao bì giấy đựng hạt điều cao cấp TP HCM

In hộp đựng hạt điều chất lượng tại hcm

Hạt điều là một loại thực phẩm vừa chứa nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khỏe con người, vừa có tác dụng trong việc chữa nhiều căn bệnh khác nhau. Hiện nay, điều không chỉ quen thuộc ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Do đó, việc thiết kế và in ấn những mẫu in bao bì giấy chất lượng đựng hạt điều là một điều hết sức cần thiết.

Vậy thức chất bao bì có vai trò quan trọng như thế nào trong việc bảo quản và quảng cáo cho doanh nghiệp? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những đặc điểm của mẫu in bao bì giấy đựng hạt điều

Tác dụng của mẫu in bao bì đựng hạt điều

Mẫu in hộp giấy đựng hạt điều
Mẫu in hộp giấy đựng hạt điều

Cũng giống như nhiều loại bao bì khác, bao bì giấy đựng hạt điều có tác dụng giúp cho việc bảo quản chất lượng của sản phẩm bên trong, giúp cho sản phẩm luôn giữ được sự tươi ngon, hương thơm, mùi vị và các tính chất của sản phẩm như ban đầu. Đồng thời, bao bì cũng chính là lớp ngăn cản hơi ẩm, sự oxy hóa và các tác động có thể làm hỏng sản phẩm bên trong.

Thêm vào đó, mẫu in bao bì giấy chuyên nghiệp hcm được thiết kế mẫu mã ấn tượng, màu sắc đa dạng còn có tác dụng tạo nên sự hấp dẫn và thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhờ đó, giúp cho việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Một số lưu ý trong khâu thiết kế hộp giấy đựng điều

 

In hộp đựng hạt điều chất lượng tại hcm
In hộp đựng hạt điều chất lượng tại hcm

Do là một loại thực phẩm và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên  khi thiết kế và in hộp giấy, túi giấy đựng hạt điều ngoài yếu tố mẫu mã các doanh nghiệp còn cần phải chú trọng tới yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau đây là những yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất khi thiết kế và in bao bì giấy đựng hạt điều:

– Chất liệu giấy an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có thể sử dụng chất liệu giấy Ivory định lượng 230 – 250gsm

– Thiết kế tiện dụng, có hình ảnh bắt mắt, rõ ràng, sắc nét và tạo nên hình ảnh sản phẩm hấp dẫn, đẹp mắt để thu hút khách hàng và tăng tính cạnh tranh khi đặt trên những kệ hàng có nhiều mặt hàng cùng chủng loại

 

In bao bì hạt điều giá rẻ, chuyên nghiệp
In bao bì hạt điều giá rẻ, chuyên nghiệp

– Đối với các loại hạt điều giá trị hay dùng để xuất khẩu nên sử dụng mẫu in túi giấy cao cấp và áp dụng các biện pháp gia công sau in để làm nổi bật sản phẩm và thiết kế quai xách để tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Một mẫu bao bì có màu sắc bắt mắt, bề mặt giấy sáng bóng và có hình ảnh sản phẩm đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác muốn thưởng thức ngay lập tức.

Hiện nay, tại công  ty In Bảo Ngọc có nhận thiết kế miễn phí và in bao bì giấy đựng hạt điều số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu in tốt nhất.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com