In túi giấy đựng cà phê nhanh, chuyên nghiệp

In túi giấy đựng cà phê tp hcm

Cà phê là một thức uống quen thuộc với đủ hương vị đặc trưng đắng, chua, chát, ngọt và thơm, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại thức uống nào khác và là thức uống không thể thiếu của hàng triệu người Việt. Với xu hướng hội nhập, nền kinh tế mở phát triển như hiện nay, cà phê được nâng lên một tầm cao mới, trở thành nét văn hóa dân tộc, góp phần quảng quảng bá ẩm thực quốc gia ra thị trường thế giới. Để góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, đòi hỏi có sự đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng của mỗi hạt cà phê cũng như những mẫu in túi giấy đựng cà phê đạt chuẩn.

Vậy công dụng và yêu cầu của túi giấy đựng cà phê có gì khác so với các loại túi giấy đựng sản phẩm khác? Mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhé!

Tìm hiểu về mẫu in túi giấy đựng cà phê

Công dụng của túi giấy đựng cà phê

In túi giấy đựng cà phê tp hcm
In túi giấy đựng cà phê tp hcm

Cũng giống như bất kỳ một loại cà phê nào được sản xuất và sử dụng trong nước, mỗi một thương hiệu đều cần có các loại bao bì để bảo vệ cà phê tránh khỏi sự xâm hại từ bên ngoài đến chất lượng sản phẩm. Mẫu in bao bì chất lượng chính là sự đảm bảo cho sự an toàn của sản phẩm, giúp sản phẩm tránh khỏi các yếu tố bên ngoài làm ẩm mốc, hư hỏng và giữ nguyên được hương vị như ban đầu.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng như Mê Hy Cô, Coffee Bean, Trung Nguyên, NesCafé… đã chuyển sang sử dụng mẫu in túi giấy đẹp vừa để bảo quản, chứa đựng vừa để thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm khi tới tay khách hàng.

Phương pháp in túi giấy đựng cà phê chuyên nghiệp

In túi giấy đựng cafe giá rẻ
In túi giấy đựng cafe giá rẻ

Để đảm bảo được hương thơm và chất lượng trong mỗi túi cà phê, điều quan trọng khi in túi giấy là phải lựa chọn được chất liệu phù hợp, có thể đảm bảo được độ bền, sự kín đáo cho túi. Có thể sử dụng một số chất liệu giấy như: Bristol, Ivory, Couche, giấy mỹ thuật. Đặc biệt, giấy kraft là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in túi giấy đựng cà phê nhất. Đặc điểm của loại giấy này gồm 3 lớp vừa giúp cho thông tin và hoa văn được in trên túi sắc sảo, đẹp mắt vừa kết hợp với lớp giấy bạc có thể bảo quản kín sản phẩm, chống mất mùi và bảo quản cà phê khỏi bị không khí nhiệt độ cao.

 

In túi giấy nhanh, chuyên nghiệp
In túi giấy nhanh, chuyên nghiệp

Bất kỳ một doanh nghiệp có tên tuổi hay một cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê có quy mô nhỏ đều cần những mẫu in bao bì đầy đủ nhãn mác, phù hợp và đảm bảo chất lượng để góp phần hỗ trợ việc bảo quản sản phẩm vừa giúp nâng cao giá trị thương hiệu đối với khách hàng.

Xem thêm: Những điểm cần lưu ý khi đặt in hộp giấy

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com