Phân loại các loại giấy tiêu đề đẹp

in tiêu đề xuất nhập khẩu

Việc sử dụng giấy tiêu đề trong hệ thống marketing doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Do đó, hiện nay các ngành dịch vụ xuất nhập khẩu rất cần giấy tiêu đề để phát triển và có xu thế mở rộng. Vậy, tổng hợp lại thì hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại giấy tiêu đề? Và chức năng của mỗi loại giấy tiêu đề là gì?

in giấy tiêu đề
in giấy tiêu đề

1.     Phân chia các loại giấy tiêu đề.

Để phân chia các loại giấy tiêu đề trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên, phổ biến nhất tại các cơ sở in ấn uy tín thì bao gồm 2 cách phân chia dưới đây:

  • Phân chia giấy tiêu đề theo mục đích sử dụng: tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà giấy tiêu đề có thể phân thành các loại giấy đây:
  • Giấy tiêu đề thông tin: dùng cho mục đích kí kết hợp đồng của các công ty
  • Giấy tiêu đề logo: dùng cho mục đích quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Giấy tiêu đề hình ảnh: dùng cho mục đích quảng bá các sản phẩm mới hay chào bán các sản phẩm của công ty với khách hàng.
  • Giấy tiêu đề thư mời / thông báo: loại giấy tiêu đề này thường dùng trong các trường gửi thư mời hay thư thông báo các thông tin thay đổi của công ty với các đối tác khách hàng.
  • Phân chia giấy tiêu đề theo công năng của nó: dựa vào công năng của giấy tiêu đề mà có thể phân thành 2 loại dưới đây:
  • Giấy tiêu đề là công cụ nhận diện thương hiệu: là loại giấy tiêu đề dùng cho mục đích nhận diện logo, hình ảnh, thương hiệu hay các sản phẩm của doanh nghiệp đó.
  • Giấy tiêu đề là công cụ thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của công ty: là các loại giấy tiêu đề dùng trong kí kết hợp đồng, chào bán sản phẩm của công ty hay các mẫu dịch vụ xuất nhập khẩu cần những loại biểu mẫu tiêu đề khai báo,…

Như vậy, tùy theo công năng hay mục đích sử dụng khác nhau mà giấy tiêu đề có rất nhiều loại khác nhau.

in tiêu đề xuất nhập khẩu
in tiêu đề xuất nhập khẩu

2.     Yêu cầu của một mẫu in giấy tiêu đề cơ bản.

Mặc dù có rất nhiều loại khác nhau nhưng dù là giấy tiêu đề loại nào đi nữa thì cũng cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Thông tin công ty, doanh nghiệp hay các sản phẩm phải ngắn gọn, rõ ràng và minh nghĩa.
  • Các họa tiết hay hoa văn hình ảnh trang trí phải đơn giàn, và nên đồng bộ với logo, thương hiệu của công ty.

Nếu đáp ứng đủ 2 yêu cầu trên cùng với việc chất lượng in tốt thì các mẫu in giấy tiêu đề hoàn toàn có thể phát huy tối đa công năng cũng như công dụng của nó trong kế hoạch marketing của các doanh nghiệp, tập đoàn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com