Phương pháp tiết kiệm chi phí khi in catalogue

In catalogue cao cấp

In catalogue là một phương pháp giới thiệu hình ảnh thông tin các sản phẩm một cách cụ thể và mang lại rất nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp không chỉ ở khả năng quảng bá thương hiệu mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Do đó, việc thiết kế và in catalogue là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi in catalogue?

In catalogue giá rẻ
In catalogue giá rẻ

– Lựa chọn chất liệu: Tùy theo giá trị sản phẩm và mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp. Đối với các sản phẩm cao cấp có thể lựa chọn giấy couche với 2 bề mặt láng bóng, cho ra chất lượng tốt, hình ảnh đẹp và sắc nét. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể sử dụng giấy ford hay giấy mỹ thuật để làm tôn lên giá trị sản phẩm. Ngược lại, đối với các loại sản phẩm có giá trị trung bình có thể lựa chọn chất liệu giấy duplex, bristol để in catalogue giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí.

– Số lượng in: Đây là một trong những yêu cầu rất quan trọng giúp các doanh nghiệp được một khoản chi phí rất lớn. Việc xác định in catologue số lượng ít hay nhiều không chỉ giúp doanh nghiệp tránh in thừa gây lãng phí mà còn giúp giảm giá thành khi in tại các cơ sở in với số lượng nhiều.

In catalogue chất lượng cao
In catalogue chất lượng cao

– Kỹ thuật in: Hiện nay, có rất nhiều công nghệ in hiện đại như ép kim, in phun UV, cán màng bóng hoặc màng mờ, bế nổi, in UV định hình… tạo ra các sản phẩm catalogue cao cấp vừa chất lượng về mẫu mã vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thành mỗi loại công nghệ in là khác nhau. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tìm hiểu về đặc điểm và giá cả từng kỹ thuật in catalogue để có lựa chọn phù hợp và giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần chú ý các công đoạn này đa số chỉ dùng in ngoài trang bìa để tạo nên điểm nhấn, nét sang trọng cho cuốn catalogue.

Kích thước in catalogue phổ biến

In catalogue cao cấp
In catalogue cao cấp

Thông thường, các mẫu catalogue có các loại kích thước phổ biến bao gồm:
– Kích thước A4: 29,5 x 20,5 cm gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau
– Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.
– Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 xếp chồng lại với nhau.

Độ dày phổ biến của một cuốn catalogue

Dựa vào lượng thông tin và hình ảnh mà doanh nghiệp cần gửi đến khách hàng mà mỗi cuốn in catalogue cao cấp có độ dày khác nhau. Thông thường, độ dày 15 – 20 trang là con số phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao trong marketing.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com