Mua túi giấy nâu bền đẹp, giá rẻ TP HCM

In túi giấy màu nâu giá rẻ

Túi giấy màu nâu còn gọi là túi giấy kraft hay túi giấy xi măng có màu sắc đặc trưng là màu nâu, có tính dẻo dai, nhám và ngày càng được ứng dụng để làm bao bì cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Cùng với nhu cầu sử dụng tăng lên việc mua túi giấy màu nâu bền đẹp của nhiều doanh nghiệp, các shop kinh doanh các mặt hàng cũng ngày một tăng lên.

Tìm hiểu về túi giấy nâu bền đẹp, giá rẻ TP HCM

Túi giấy màu nâu là gì?

In túi giấy màu nâu giá rẻ
In túi giấy màu nâu giá rẻ

Túi giấy màu nâu hay túi giấy kraft là loại túi được làm từ giấy tái chế, có bề mặt da thô, dẻo dai và có màu sắc chính là nâu vàng, thường chỉ được in một màu duy nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thống nhất trong thương hiệu, sản phẩm và bao bì sản phẩm.

Do đặc trưng rẻ và có nhiều ưu điểm nổi bật nên mẫu túi giấy cao cấp có màu nâu được sử dụng một cách rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Ưu điểm khi in túi giấy màu nâu

Bất kỳ một sản phẩm nào trước khi được sử dụng đều có một lớp bao bì bên ngoài để bảo vệ, đóng gói sản phẩm trong quá trình bảo quản, vận chuyển sản phẩm. Trong đó, túi giấy màu nâu cũng là một loại bao bì giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tránh khỏi va đập hay các tác nhân gây hại từ bên ngoài ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như hình dạng của sản phẩm.

Không chỉ có vậy, mẫu túi giấy kraft còn có tác dụng trong việc quảng cáo cho thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Bằng cách in các logo, thông tin, hình ảnh về sản phẩm và doanh nghiệp sẽ làm tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng và khẳng định giá trị của khách hàng.

In túi giấy kraft chất lượng cao
In túi giấy kraft chất lượng cao

Ngoài ra, do giấy màu nâu là một chất liệu có giá thành rẻ, công đoạn in đơn giản, không tốn nhiều thời gian nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khi đầu tư vào in ấn bao bì sản phẩm cũng như việc thực hiện chiến lược marketing quảng bá thương hiệu.

Mặt khác, hầu hết các túi giấy đều có đặc tính dễ phân hủy và có khả năng tái chế cao nên việc mua túi giấy màu nâu về sử dụng sẽ giúp hạn chế lượng rác thải ra môi trường và giúp bảo vệ môi trường rất tốt. Đây còn là một xu hướng tích cực giúp nâng cao ý thức con người về việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Ứng dụng của túi giấy màu nâu

In túi giấy màu nâu nhanh, cam kết chất lượng

Với những ưu điểm nổi bật nên túi giấy màu nâu được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như làm mẫu in bao bì thực phẩm các loại ở dạng bột, dạng hóa như bột mì, gạo, ngũ cốc, tinh bột, hóa chất, trà xanh…

Túi giấy màu nâu cũng được dùng để làm túi giấy thời trang, túi giấy đựng thực phẩm chế biến sẵn, túi giấy đựng mỹ phẩm và nhiều sản phẩm khác.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

inbaongoc.com@gmail.com - thietke.baongoc@gmail.com