In túi giấy đựng phụ kiện điện thoại oppo

in túi giấy phụ kiện giá rẻ

Mẫu thiết kế in túi giấy đựng phụ kiện oppo với thiết kế nhỏ ngọn, chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm một các tối ưu nhất, không bị bể hoặc trầy xước.

in túi giấy phụ kiện giá rẻ
in túi giấy phụ kiện giá rẻ

Đặc điểm túi đựng phụ kiện điện thoại oppo

  • Có lớp xốp mềm ở trong giúp tăng khả năng chống sốc, đảm bảo sản phẩm luôn ở tình trạng tốt nhất.
  • Có thiết kế dây cài ngăn cách để chứa đựng các thiết bị như tai nghe, sạc điện thoại
  • Chất liệu vải mềm nhẹ, có thiết kế khóa cài tiện dụng, các đường chỉ chắc chắn
  • Sử dụng rất tốt để đi dạo phố hoặc du lịch mà vẫn cực thời trang

Với những cửa hàng, khi bạn muốn mua bất cứ sản phẩm như hộp giấy điện thoại hoặc các phụ kiện đi kèm thì thường kèm theo một chiếc túi giấy, bạn có thể sử dụng chúng để bảo quản sản phẩm. Tốt nhất, nên chủ động mua một chiếc túi đưng phụ kiện oppo để dễ dàng cài vào các ngăn tiện dụng, giúp cố định tai nghe, sạc điện thoại mà không phải mất công để lục lọi tìm kiếm nữa.

túi giáy phụ kiện
túi giáy phụ kiện

Bảo Ngọc chuyên cung cấp các sản phẩm túi giấy đựng phụ kiện điện thoại

Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi giấy đựng phụ kiện, điện thoại oppo với giá cực rẻ cho các cửa hàng, trung tâm siêu thị. Ở các cửa hàng hiện nay, bạn chỉ thấy sử dụng các loại túi nilon, như vậy thì thật sự không chuyên nghiệp một chút nào. Tuy nhiên, giá thành của một chiếc túi giấy thường đắt hơn so với túi nhựa, chính vì vậy mà hầu như các cửa hàng nhỏ lẻ đều đặt in bao bì sản phẩm là túi nilon, như vậy để tối giản chi phí.

mẫu in túi giấy phụ kiện
mẫu in túi giấy phụ kiện

Để tạo sự chuyên nghiệp, bạn nên có thay đổi dần thói quen thiết kế túi giấy đựng phụ kiện cho tất cả các sản phẩm từ vỏ hộp đựng điện thoại, tai nghe, sạc hoặc ốp lưng, bao gia. Nếu bạn lo lắng rằng, chi phí đặt in túi giấy khá đắt, chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu túi giấy đựng phụ kiện điện thoại cho hang oppo, sam sung, nokia với giá rẻ. Đặc biệt, nếu in túi giấy với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ chiết khấu mạnh tay cho bạn.

Với chất liệu giấy couche bóng, bạn có thể dễ dàng in ấn logo thương hiệu với sự kết hợp một số các chi tiết giúp túi giấy trở nên nổi bật hơn. Chúng tôi không in túi vải, chỉ in túi giấy cho các sản phẩm phụ kiện điện thoại với số lượng không giới hạn. Để hiểu rõ hơn, bạn nên trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để làm việc với chuyên viên kinh doanh, thiết kế  nhé. Hy vọng bạn có thể hài lòng với sự phục vụ tốt nhất ở đây.

Liên hệ trang in Bảo Ngọc để in ấn các sản phẩm khác

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com