Kinh nghiệm in thùng carton hiệu quả cho doanh nghiệp

Việc tăng trưởng không ngừng của ngành in Việt Nam là cơ hội cho các khách hàng có thêm nhiều hơn những sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mình. Hàng loạt các công ty in ấn ra đời với quy mô lớn nhỏ khác nhau vừa là thời cơ, vừa là thách thức đối với mỗi doanh nghiệp trong việc tìm kiếm các dịch vụ in thùng carton, in bao bì giấy giá rẻ.

Vậy, làm gì để lựa chọn được các sản phẩm hộp carton chất lượng cao mà giá lại rẻ, điều này khiến không ít các chủ doanh nghiệp cũng như các công ty in ấn uy tín tốn không ít công sức, thời gian.

in-thung-carton-hcm
thùng carton

1. Lựa chọn công ty in ấn uy tín, tin cậy

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành in cho phép các công ty in ấn lớn nhỏ mọc lên như nấm, uy tín cũng có nhưng kém chất lượng cũng không ít. Vì thế, để tiết kiệm chi phí cũng như sở hữu được những sản phẩm bao bì carton chất lượng, giá rẻ thì bạn nên chọn các đơn vị in ấn đã được chứng nhận, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Các xưởng in uy tín khác với các xưởng in kém chất lượng ở chỗ, các công ty này có khả năng ứng dụng các các máy móc, thiết bị hiện đại, có nguồn nhân lực đồi dào cũng như đạt được những giải thưởng lớn, làm đối tác của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể dựa vào sự tư vấn của những người có kinh nghiệm đi trước cũng là ý tưởng khá hay.

in-thung-carton-gia-re
in thùng carton giá rẻ

2. Chú trọng chất lượng khi in thùng carton

Một sản phẩm bao bì chất lượng chắc chắn không chỉ đem lại hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế mà còn góp phần cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Với một bao bì được thiết kế đẹp, chất lượng vượt trội thì đây là điểm mạnh để sản phẩm của bạn có thể tiếp cận gần hơn với các khách hàng. Đặc biệt, với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay tạo ra những sản phẩm in thùng carton chất lượng hơn, không chỉ hiệu quả trong việc chứa đựng, bao bì mà còn dễ dàng để sắp xếp, lưu trữ, hay vận chuyển đến các đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

3. Không nên đề cao vấn đề giá cả khi in thùng carton

Dĩ nhiên là rất tốt nếu như bạn chọn được các đơn vị in ấn giá rẻ, điều này giúp tiết giảm tối đa chi phí in ấn. Tuy nhiên, nếu không tinh ý bạn có thể chọn nhầm các công ty in ấn kém chất lượng bởi vì các dịch vụ in thùng carton giá rẻ thường không được chú trọng về chất lượng. Ở đây có hai điều cần đề cập đến

giầy in thùng carton
giầy in thùng carton

– Nếu cứ chăm vào vào tìm các sản phâm in hộp giấy giá rẻ thì chất lượng in ấn không đảm bảo, ứng dụng trong thực tế không đạt hiểu quả cao, ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

– Vì thế, bạn phải đặt in lại, gây tốn kém chi phí cũng như công sức của doanh nghiệp. Tuy tiết kiệm giá cả ở lần in đầu nhưng bạn phải bỏ ra một khoản gấp đôi để in lại, gây lãng phí tiền bạc.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com