Thiết kế mẫu in túi giấy đa màu sắc cho khách hàng dễ lựa chọn

Mẫu túi giấy đa sắc màu trở nên vô cùng đặc biệt chỉ có ở Bảo Ngọc, chúng tôi chuyên thiết kế các sản phẩm túi giấy đẹp mắt là vô cùng thân thiện với môi trường, có thể tái chế cực dễ dàng với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

Mẫu túi giấy đa sắc màu có gì cuốn hút?

Chúng tôi sử dụng chất liệu giấy kraft, với các màu sắc đa dạng như đỏ, xanh, tím, nâu,vv…dòng giấy này được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với giá thành cực rẻ nhưng lại cực bền bỉ, tính chất đanh. Các mẫu giấy in túi đa sắc màu sử dụng giấy kraft là chủ yếu, sau đó tiến hành tẩy trắng rồi nhuộm với các màu sắc yêu thích. Không cần tốn tiền để in phủ màu mà bạn vẫn có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú, thật tuyệt vời đúng không nào?

in túi giấy đa dạng
in túi giấy đa dạng

Chủ yếu sử dụng cho các cửa hàng, shop thời trang để đựng cho phụ kiện, các quà tặng, quà lưu niệm nên yêu cầu định lượng giấy không quá lớn, dao động từ khoảng 120gsm-180gsm. Việc điều chỉnh định lượng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp, giấy có định lượng cao hơn thì chi phí lớn hơn, nhưng không quá chênh lệch.

Vì là sản phẩm tái chế hoàn toàn nên các nguyên liệu thiết kế túi giấy đều yêu cầu bằng chất liệu giấy, vì thế thay vì sử dụng các loại quai túi như dây PP, dây xương cá, dây PE dãn hoặc không dãn, dây cotton, dây dù  thì mẫu túi giấy đa sắc màu sử dụng bản giấy kraft khi in túi giấy kraft. Quai túi giấy được thiết kế phần bản giấy kết hợp với dây xoắn cũng bằng chất liệu giấy kraft, sau quá trình gia công thì sử dụng keo đính trực tiếp vào thân của sản phẩm, tạo nên chiếc túi giấy hoàn chỉnh.

Việc tận dụng bản giấy kraft không chỉ tạo độ chắc chắn, cứng mà mà còn đem lại sự độc đáo, mới lạ hơn so với các loại quai giấy thông thường khác. Đặc biệt, quai túi giấy chỉ sử dụng hoàn toàn 100% bằng giấy kraft nên quá trình thu gom, tái chế cũng rất dễ dàng, không tốn công để tháo gỡ phần quai như các mẫu túi giấy khác.

in-tui-giay-2

Đặt in túi giấy kraft đa sắc màu ở đâu

Hiện nay, các công ty in ấn phát triển rất đa dạng, nhập khẩu các dòng giấy kraft từ Nhật Bản nên bạn có thể chủ động liên hệ để đươc tư vấn về quy cách in túi giấy đa sắc màu.

Việc sử dụng giấy kraft không chỉ có ưu điểm là giá rẻ mà lại góp phần tạo ra môi trường xanh sạch đẹp hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy bạn quan tâm đặc biệt với vấn đề môi trường hiện nay, từ đó có ấn tượng tốt đẹp hơn với doanh nghiệp của bạn. Vì thế, bạn không khó để chọn lựa được các mẫu túi giấy đa sắc chất lượng, giá rẻ để gởi đến các khách hàng khi kèm theo sản phẩm.

Công ty chúng tôi đã thiết kế một số các mẫu túi giấy đẹp, túi giấy cao cấp từ chất liệu giấy kraft. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến văn phòng để chọn được những sản phẩm túi giấy ưng ý nhất cho mình.

Xem thêm các bài viết tin tức như in túi giấy thực phẩm là như thế nào tại đây

 

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

0936 114 116

kinhdoanh@inbaongoc.com - thietke.baongoc@gmail.com